Chương trình học bổng từ Bộ Ngoại giao Mỹ

Các ứng viên xuất sắc của Việt Nam có năng lực lãnh đạo trong các lĩnh vực minh bạch và trách nhiệm giải trình, khoan dung, giải quyết xung đột, môi trường, phụ nữ được khuyến khích nộp hồ sơ cho chương trình này.

>> Du học mỹ - học bổng du học mỹ

Chương trình học bổng này do Bộ Ngoại giao Mỹ tài trợ mục đích phát triển nghề nghiệp dành cho các nhà lãnh đạo cộng đồng xuất sắc và ưu tú trên toàn cầu.

Ứng viên được chọn sẽ tới Mỹ tham dự bốn tháng học bổng nghiên cứu tại một tổ chức cộng đồng hoặc phi lợi nhuận hoặc một cơ quan của chính phủ để bồi dưỡng thêm về phát triển nghề nghiệp. Kết thúc chương trình, ứng viên sẽ trở về nước và sử dụng kỹ năng được học để xây dựng và triển khai các dự án ở địa phương.

 

Chương trình học bổng này do Bộ Ngoại giao Mỹ

Chương trình học bổng từ Bộ Ngoại giao Mỹ


Các ứng viên xuất sắc của Việt Nam có năng lực lãnh đạo trong các lĩnh vực minh bạch và trách nhiệm giải trình, khoan dung, giải quyết xung đột, môi trường, phụ nữ được khuyến khích nộp hồ sơ cho chương trình này.

Ứng viên được chọn sẽ được cấp thị thực J1, chi phí đi lại hai chiều từ nơi đang ở tới Mỹ, bảo hiểm sức khoẻ và tai nạn và phụ cấp sinh hoạt để chi trả tiền nhà, tiền ăn và các chi phí sinh hoạt khác.

Các ứng viên được lựa chọn không dựa trên phân biệt sắc tộc, màu da, tôn giáo, quốc tịch và giới tính. Người khuyết tật được đặc biệt khuyết khích nộp đơn. Chương trình học bổng giải pháp cộng đồng là chương trình cạnh tranh bình đẳng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân và dành cho các lãnh đạo cộng đồng ở độ tuổi 25 đến 38 tính đến thời điểm nộp đơn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng từ Bộ Ngoại giao Mỹ, Chương trình học bổng này do Bộ Ngoại giao Mỹ, du học mỹ, du học, học bổng du học, visa, visa mỹ, visa du học mỹ, thông tin du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20