Chương trình học bổng lớn dành cho sinh viên

Chương trình 606 suất học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2013-2014 cho sinh viên xuất sắc của các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc. Theo đó, tổng giá trị học bổng gần 3,4 tỉ đồng, gồm 23 suất học bổng vinh danh (20 triệu đồng/suất) và 581 suất học bổng khuyến khích (5 triệu đồng/suất).

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, học đường

Chương trình học bổng dành cho sinh viên khó khăn

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất Đạm Phú Mỹ, vừa triển khai chương trình 606 suất học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2013-2014 cho sinh viên xuất sắc của các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc.

Theo đó, tổng giá trị học bổng gần 3,4 tỉ đồng, gồm 23 suất học bổng vinh danh (20 triệu đồng/suất) và 581 suất học bổng khuyến khích (5 triệu đồng/suất).

Chương trình học bổng dành cho sinh viên

Chương trình học bổng dành cho sinh viên khó khăn

Từ nay đến cuối năm, PVFCCo lần lượt trao học bổng cho các sinh viên từ Đông Nam Bộ (tại TP Vũng Tàu); Tây Nam Bộ (tại TP Cần Thơ); miền Bắc (tại Hà Nội); miền Trung - Tây Nguyên (tại TP Quy Nhơn); TP.HCM và Cam Ranh - Khánh Hòa

Ấn Độ tiếp tục cấp 150 suất học bổng cho Việt Nam

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp.HCM cho biết Ấn Độ sẽ tiếp tục tài trợ 150 suất học bổng cho Việt Nam trong năm tới. Tin bài liên quan
150 suất học bổng trên được cấp theo chương trình Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật Ấn Độ (ITEC). Đây là chương trình học bổng hàng năm nhằm giúp các nước đối tác xây dựng nguồn nhân lực tay nghề cao và chuyển giao công nghệ.

Các lĩnh vực của học bổng ITEC bao gồm đào tại tiếng Anh, công nghệ thông tin, báo chí, viễn thông, quản lý, phát triển nông thôn, các khóa huấn luyện về Công nghệ, năng lượng, phát triển nguồn nước và quản lý lao động…

Đối tượng nhận học bổng là các cán bộ, nhân viên tuổi từ 25-45, làm trong cơ quan Nhà nước, khu vực công và tư nhân, các trường đại học, các Phòng Thương mại và Công nghiệp, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc. Các học viên được đài thọ vé máy bay, tiền học phí, chi phí ăn ở và sinh hoạt.

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ cũng cho biết sẽ tổ chức “Ngày ITEC” vào lúc 18g-20g ngày 20-12 tại tổng lãnh sự và thân mời toàn thể các cựu sinh viên từng nhận học bổng ITEC tham dự sự kiện này.

Tổng hợp phapluattp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng lớn dành cho sinh viên, sinh viên, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM