Chương trình học bổng Ireland năm 2013

Học bổng dành cho các khóa học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và các ngành liên quan khác (tài chính, quản lý dự án, marketing…) tại Trường ĐH kinh doanh Michael Smurfit thuộc Trường đại học tổng hợp Dublin, Ireland.

Sự kiện:  GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | TRƯỜNG QUỐC TẾ | DU HỌC


Chương trình học bổng Ireland

Bộ GD-ĐT vừa công bố chương trình học bổng trao đổi kinh nghiệm phát triển Ireland (IDEAS). Học bổng dành cho các khóa học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và các ngành liên quan khác (tài chính, quản lý dự án, marketing…) tại Trường ĐH kinh doanh Michael Smurfit thuộc Trường đại học tổng hợp Dublin, Ireland.

Năm 2013 - 2014 chương trình sẽ mở rộng thêm cho khóa học thạc sĩ trong các ngành học kỹ thuật như: dược, công nghệ sinh học và công nghệ thông tin. Chi tiết có thể xem tại http://www.moet.gov.vn

Đức tuyển điều dưỡng viên Việt Nam

Ngày 9.1, Bộ LĐ-TB-XH và Cơ quan hợp tác quốc tế Đức (GIZ) công bố chương trình tuyển điều dưỡng viên (ĐDV)Việt Nam sang học tập và làm việc tại Đức trong lĩnh vực chăm sóc người già.

Trong năm 2013, chương trình sẽ thí điểm tuyển chọn 100 ĐDV tốt nghiệp ĐH-CĐ điều dưỡng tại Việt Nam, tuổi không quá 25, có đủ điều kiện sức khỏe, đưa sang học chương trình chăm sóc người già 2 năm tại các cơ sở đào tạo của Đức để lấy chứng chỉ quốc gia về chăm sóc người già.

Trong thời gian này, học viên được bố trí chỗ ở miễn phí và được hưởng mức học bổng 800 euro/tháng (tương đương 22 triệu đồng) đối với năm thứ nhất và 900 euro/tháng (tương đương 25 triệu đồng). Trong 3 năm tiếp theo, khi làm việc chính thức tại các cơ sở chăm sóc người già , ĐDV được nhận mức lương khoảng 1.800 - 2.000 euro/tháng (tương đương 50-55 triệu đồng/tháng). Sau đó, họ có thể lựa chọn tiếp tục ở lại làm việc hoặc trở về nước.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình từ 14.1-4.2.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng Ireland năm 2013, Chương trình học bổng Ireland năm 2013, học bổng, du học, học bổng du học, ngành điều dưỡng, học ngành điều dưỡng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM