Chương trình học bổng Hạt giống Lãnh đạo của IPL

Tất cả những người trúng tuyển (trung bình 30 người mỗi khóa) sẽ được tài trợ vô điều kiện để tham gia một chương trình đào tạo đặc biệt nhằm biến tiềm năng lãnh đạo của bản thân thành tài năng lãnh đạo thực sự.

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - GIÁO DỤC

Học bổng “Hạt giống lãnh đạo” của IPL

Ra đời vào năm 2007, IPL là một dự án giáo dục phi lợi nhuận do các doanh nhân, trí thức tâm huyết và Trường PACE cùng chung sức khai lập, với mục tiêu là phát hiện và phát triển những nhân tài lãnh đạo tương lai cho cộng đồng doanh nghiệp.

Cứ hai năm một lần, IPL tổ chức tuyển sinh trên khắp cả nước nhằm tìm kiếm những ứng viên có khát vọng và tố chất lãnh đạo. Tất cả những người trúng tuyển (trung bình 30 người mỗi khóa) sẽ được tài trợ vô điều kiện để tham gia một chương trình đào tạo đặc biệt nhằm biến tiềm năng lãnh đạo của bản thân thành tài năng lãnh đạo thực sự.

 

 

Học bổng Hạt giống Lãnh đạo

Chương trình học bổng Hạt giống Lãnh đạo của IPL

Trong chương trình, các học viên của IPL có cơ hội được gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các nhân vật có ảnh hưởng lớn đến từ nhiều lĩnh vực như kinh tế, kinh doanh, văn hóa, giáo dục… (TopTalk); tham gia các đề án mang tính tư vấn tại doanh nghiệp (E-LAB); Đi thực tế ở nước ngoài (StudyTrip)…; và nhiều hoạt động song song khác bên cạnh các cấu phần đào tạo chính về quản lý và lãnh đạo. Với thời lượng của mỗi khóa đào tạo là 6 năm (trong đó giai đoạn học tập trung là 1 năm), IPL được xem là một trong những chương trình phát triển lãnh đạo phi lợi nhuận, phi bằng cấp nhưng độc đáo, công phu và dài hạn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Hiện IPL đang tiếp nhận hồ sơ dự tuyển cho khóa thứ ba (khai giảng vào tháng 6/2013). Điều kiện dự tuyển duy nhất là ứng viên nằm trong độ tuổi từ 21 đến 29 và tự tin rằng mình có đủ tố chất, khát vọng để vượt qua 5 vòng thi tuyển sinh của IPL. Thời hạn nhận hồ sơ dự tuyển sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2012. Thông tin chi tiết xem tại website www.IPL.edu.vn.

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng Hạt giống Lãnh đạo của IPL, Chương trình học bổng Hạt giống Lãnh đạo của IPL, hạt giống Lãnh đạo, chương trình học bổng hạt giống lãnh đạo, Trường PACE, Trường PACE học bổng hạt giống lãnh đạo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20