Chương trình học bổng du học tại đại học Greenwich năm 2013

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm thứ nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

GIÁO DỤC | HỌC BỔNG | TƯ VẤN DU HỌC | DU HỌC | DU HỌC ANH

Học bổng du học từ Đại học Greenwich, London, Anh

Trường tiếp tục tuyển sinh du học cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ khai giảng tháng 9/2013. Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng 1.000 GBP trong suốt thời gian học.

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại tại Anh. Trường được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học. Đồng thời, trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 của tạp chí The Sunday Times).

Chương trình học bổng du học tại đại học Greenwich năm 2013

Chương trình học bổng du học tại đại học Greenwich năm 2013

Ông Ken Holtom, Giám đốc quan hệ quốc tế Đại học Greenwich sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu cơ hội học tập, học bổng tại trường lúc:

18h ngày 14/1 tại Hội đồng Anh -phòng hội thảo 1, tầng 2, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)

18h30 ngày 26/1 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501).

Phỏng vấn học bổng và tư vấn cá nhân (đăng ký vào cuối buổi nói chuyện):

Hà Nội: 10h- 12h ngày 15/1 tại 230 Kim Mã, Ba Đình.

TP HCM: 10h-12h ngày 27/1 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3.

Đại học Greenwich có hơn 150 ngành học gồm: kinh doanh, tài chính, máy tính, kỹ thuật, kiến trúc, hàng hải, luật, khoa học…

Theo đánh giá của Sunday Times, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Anh về giảng dạy ngành kinh tế và đứng thứ 2 ở các chuyên ngành: luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật, xây dựng.

Trường có hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại. Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao trong số các trường đại học ở London. Ngoài ra, trường có cơ chế chuyển tiếp đại học linh hoạt.


Chương trình học bổng du học tại đại học Greenwich năm 2013

Khóa tiếng Anh: 9 tuần: Yêu cầu IELTS 5.0; Học phí: 1.550 GBP; 5 tuần: Yêu cầu IELTS 5,5; Học phí: 975 GBP; 2 tuần: Yêu cầu IELTS 6,0 (1 kỹ năng 5,0, 3 kỹ năng từ 5,5); Học phí: 400 GBP;

Khóa dự bị đại học: 6.750 GBP một khóa, yêu cầu IELTS 4,5

Khóa cử nhân: 10.100 GBP một năm, yêu cầu: IELTS 6,0.

Khóa thạc sĩ: MBA: 13.350 GBP một khóa; tài chính, ngân hàng, kế toán, đầu tư: 11.500 GBP một khóa.

Các chuyên ngành khác: 10.950 GBP một khóa, yêu cầu: IELTS 6,0 - 6,5 (điểm thành phần từ 5,5).

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học; học sinh tốt nghiệp THPT vào năm thứ nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

Điều kiện chuyển tiếp khi du học:

Chuyển tiếp vào năm thứ 1: IELTS 6,0, đạt kết quả tốt nghiệp phổ thông cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6,0, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan.

Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6,0, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.

Ngoài các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, nhà trường còn có Trung tâm ngoại ngữ ISIS Greenwich Language Centre chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh từ 4 đến 44 tuần học phí 125 GBP một tuần.

Để biết thêm thông tin các chương trình học bổng du học, bạn có thể đăng ký nhận tin tại ô bên dưới hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín.


Bạn có thể để lại ý kiến và bình luận về nội dung bài viết tại ô bên dưới!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng du học tại đại học Greenwich năm 2013, Greenwich, Chương trình học bổng đại học Greenwich năm 2013, đại học Greenwich, trường đại học Greenwich, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Hoc bong
Hoc bong
()()
y kien
nếu nộp hồ sơ thì trong bao nhiêu tuần thì có kết quả
()()
ý kiến
em rất muốn biết thông tin về học bổng khóa học thạc sĩ chuyên ngành kế toán.
()()

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng