Chương trình học bổng du học Mỹ: GE Foundation

Đối tượng tham gia chương trình học bổng là sinh viên xuất sắc, đang theo học năm thứ nhất các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại một trong mười trường đại học tham gia chương trình.

Sự kiện: DU HỌC MỸ - DU HOC MY

Tin liên quan:

Viện Giáo Dục Quốc Tế thông báo chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2012 lần thứ sáu do quỹ GE tài trợ. học bổng sẽ hỗ trợ tài chính (3.450 USD) cho 10 sinh viên Việt Nam.

Đối tượng tham gia chương trình học bổng là sinh viên xuất sắc, đang theo học năm thứ nhất các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại một trong mười trường đại học tham gia chương trình.

 

Chương trình học bổng du học Mỹ: GE Foundation

Hình minh hoạ, chủ đề: Chương trình học bổng du học Mỹ: GE Foundation


Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng trị giá 3.450 USD (1.150 USD một năm), với điều kiện phải duy trì được thành tích học tập tốt.

Ngoài việc được hỗ trợ học phí, sách vở và sinh hoạt phí, mười sinh viên này sẽ được tham dự một hội thảo Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm. Trong thời gian hội thảo, các sinh viên được các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn.

Ngoài chương trình hội thảo, các sinh viên cũng sẽ có cơ hội được thực tập làm việc cùng những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của tập đoàn GE, đồng thời tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

 

Chương trình học bổng du học Mỹ: GE Foundation

Hình minh hoạ, chủ đề: Chương trình học bổng du học Mỹ: GE Foundation

Chương trình học bổng Scholar–Leaders Program do Quỹ GE (www.gefoundation.com), một tổ chức nhân đạo thuộc tập đoàn GE (www.ge.com), tài trợ.

Chương trình học bổng GE giúp đỡ những sinh viên xuất sắc cần hỗ trợ về tài chính, sinh viên ở những nơi có khó khăn về địa lý, vùng dân tộc thiểu số, hay những nơi tồn tại sự bất bình đẳng về giới tại 10 nước trên toàn thế giới (Canada, Cộng Hòa Séc, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Ba Lan, Rumani, Thái Lan và Việt Nam).

Mục đích của chương trình này là giúp các sinh viên được nhận học bổng nâng cao khả năng lãnh đạo và phục vụ cộng đồng thông qua các chương trình hội thảo, cơ hội thực tập và các dự án phát triển cộng đồng.Danh sách các trường Đại học tham gia chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2012:
1. Đại học Bách khoa Hà Nội
2. Đại học Cần Thơ
3. Đại học Đà Nẵng
4. Đại học Huế
5. Đại học Kinh tế Quốc dân
6. Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
7. Đại học Ngoại thương Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
8. Đại học Nha Trang
9. Đại học Quốc gia Hà Nội
10. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, cao dang quoc te, dai hoc quoc te

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Theo The US News)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng du học Mỹ: GE Foundation, Chương trình học bổng du học Mỹ: GE Foundation, GE Foundation, hoc bong GE Foundation, du hoc my hoc bong GE Foundation, tin tuc hoc bong GE Foundation, tin tuc GE Foundation, GE Foundation Scholar-Leaders 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Hoc bong My
tai ila Viet Nam dang co chuong trinh hoc bong, ban co the tham khao tai link ben duoi:
http://duhoc.ilavietnam.com/vi/tin-tuc-hoc-bong/916-ayp-2012.html?utm_source=kenhtuyensinh.vn&utm_medium=banner_quang_cao&utm_campaign=banner_quang_cao
()()
hoc bong du hoc my
hoc bong 100% du hoc my
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM