Chương trình học bổng dự bị đại học và thạc sĩ khi du học Anh

Chương trình học bổng dự bị đại học và thạc sĩ khi du học Anh năm 2013: Thạc sỹ Luật kinh doanh quốc tế do University of Bradford cấp bằng: Khóa học được khai giảng tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Học sinh chỉ học trong 12 tháng. Học phí chưa có học bổng là 12.500 GBP.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, đào tạo, MBA, học MBA, Mini MBA

Du học Anh: Phỏng vấn học bổng 100% dự bị đại học và thạc sỹ ngày 10/8/2013

Trường kinh doanh và tài chính Luân Đôn (LSBF) cung cấp học bổng lên đến 100% cho khóa dự bị đại học, 50% cho các khóa đại học, thạc sỹ và 100% học phí khóa thạc sỹ khi đăng ký học ACCA.

Lịch phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện 5 trường đại học Anh quốc

Là một trong 3 trường đào tạo lớn nhất về chương trình kế toán – kiểm toán ACCA tại Anh, LSBF (London School of Business and Finance) tự hào với những thành tích đạt được trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh như: Chương trình MBA của trường được xếp hạng 19 tại Anh, 87 trên thế giới và 25 tại Châu Âu; ngành tài chính được xếp hạng 4 tại Anh, ngành kinh doanh quốc tế đứng thứ 7 thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn. Đặc biệt, trường có 3 cơ sở học tại 3 thành phố lớn và sôi động của Anh là London, Manchester, Birmingham, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên lựa chọn và trải nghiệm thực tế.

Chương trình học bổng dự bị đại học và thạc sĩ khi du học Anh 2013

Chương trình học bổng dự bị đại học và thạc sĩ khi du học Anh 2013

Nối tiếp thành công của chương trình học bổng 2012 – 2013, trường tiếp tục cấp học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam kỳ nhập học năm 2013 và 2014, với quỹ học bổng lên tới 50 tỷ đồng.

Để có thể tham gia chương trình học bổng, các bạn đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Về đối tượng: học sinh đã kết thúc lớp 11, đã tốt nghiệp THPT, là sinh viên các trường đại học, cao đẳng hoặc đã tốt nghiệp, là người đã đi làm
  • Về trình độ tiếng Anh: Trình độ tương đương IELTS 5.5 trở lên. Trường hợp chưa có chứng chỉ IELTS hoặc đã hết hạn, có thể bổ sung sau.
  • Về thành tích học tập: Đạt loại Khá trở lên (GPA tương đương 7.0 đối với học sinh THPT và 6.5 đối với sinh viên đại học, cao đẳng)
  • Về hồ sơ xin học bổng:Hộ chiếu, ảnh 3*4cm, SoP, bằng tốt nghiệp, bảng điểm hoặc học bạ, chứng chỉ tiếng Anh IELTS, CV, các giấy tờ bổ sung: bằng khen, chứng nhận các hoạt động xã hội…

Dưới đây là các học bổng cụ thể của trường trong chương trình học bổng 2013 – 2014

Học bổng 100% khóa dự bị đại học

Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành lớp 11, năm nhất A-level (chứng chỉ AS) hoặc tương đương. IELTS tối thiểu 5.0 hoặc tương đương. Tối thiểu 16 tuổi

Chuyên ngành đào tạo: Khóa dự bị đại học với thời gian học từ 6 đến 9 tháng, khai giảng vào tháng 2, 6 và 10 hàng năm. Học sinh có thể lựa chọn 3 chương trình dự bị gồm: Kinh doanh (Business), Khách sạn, du lịch (Hospitality & Tourism), Tổng quát (General)

Giá trị học bổng: 100% học phí, tương đương 9.500 GBP và 8 tuần học tiếng Anh miễn phí tại Anh.

Học bổng 100% khóa thạc sỹ khi đăng ký học ACCA

Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành chương trình THPT, sinh viên, người đi làm…IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương, không kỹ năng nào dưới 5.5.
Điểm nổi bật của chương trình: Là một trong ba đơn vị đào tạo ACCA lớn nhất tại Anh, sinh viên sẽ học trong 30 tháng với các kỳ nhập học tháng 1, 2, 3 (cho kỳ thi tháng 6) và 7, 8, 9 (cho kỳ thi tháng 12). Khóa ACCA tại LSBF được đánh giá có học phí tốt nhất cho sinh viên quốc tế, chỉ 6.150 GBP. LSBF cam kết đầu ra mạnh mẽ với tất cả học sinh. Ngoài việc giám sát và hỗ trợ quá trình học tập, trường sẽ miễn toàn bộ phí ôn thi lại, học lại…đến lúc học sinh thi đạt chứng chỉ nếu sinh viên đi học đầy đủ. Đặc biệt, sinh viên được nhận bằng kép: bằng ACCA do hiệp hội ACCA Anh Quốc cấp và bằng đại học do trường danh tiếng Oxford Brookes University cấp.
Giá trị học bổng: Đăng ký chương trình học ACCA, sinh viên sẽ được cấp học bổng lên đến 100% khóa học thạc sỹ tại LSBF. Ngoài ra, sinh viên được học thêm 4 môn về tài chính để làm việc trong cả hai lĩnh vực Kế toán và Tài chính.

Học bổng 50% tổng học phí cho các khóa cao đẳng, đại học và thạc sỹ tại LSBF

  • Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11, sinh viên, người đi làm, tối thiểu đủ 16 tuổi. IELTS tối thiếu 5.0 hoặc theo điều kiện đầu vào của khóa học. Học sinh kết thúc lớp 11, 12 phỏng vấn tốt có thể được nhận cả 2 học bổng gồm: 100% khóa dự bị và 50% khóa đại học.
  • Chuyên ngành đào tạo: Các bạn học sinh, sinh viên có thể được nhận học bổng 50 % của các chương trình đào tạo sau:
  • Cao đẳng Anh: Với rất nhiều chuyên ngành như: Kinh doanh, Quản lý khách sạn và du lịch, Thời trang, Luật, Kinh doanh thời trang, Sức khỏe cộng đồng, Phim, Nhiếp Ảnh. Học phí chưa có học bổng của khóa Cao đẳng là 9.000 GBP, khai giảng tháng 2, 4, 6, 9, 11 hàng năm.
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh, Cử nhân Kế toán tài chính, Cử nhân Luật cấp bằng của University of Central Lancashire : Sinh viên học trong vòng 3 năm, học phí chưa có học bổng là 9.500 GBP/năm, khai giảng tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Ngoài cơ hội nhận được học bổng 50% tổng học phí, sinh viên còn có thể nhận được học bổng khóa học chuyên ngành (Marketing, Tài chính, Kế toán…) từ trường hàng đầu của Mỹ – eConel University
  • Cử nhân kinh doanh quốc tế cấp bằng của Grenoble Graduate School of Business (GGSB): Sinh viên có thể lựa chọn 4 chuyên ngành gồm: Quản trị toàn cầu – Global Management; Kế toán tài chính – Finance & Accounting; Marketing & Advertising; Thiết kế và thời trang – Fashion & Design. GGSB là một trong số rất ít (chưa đến 1% số trường đại học) đạt được cả ba chứng nhận về chất lượng là: AACSB (Mỹ), EQUIS (Châu Âu), EMBA. Bằng cấp của GGSB được xếp hạng danh tiếng bậc nhất và được sự “săn đón nồng nhiệt” của giới tuyển dụng. Chương trình học của GGSB có học phí chưa có học bổng là 9.750 GBP/năm, chỉ khai giảng vào tháng 9 hàng năm. Hạn cuối nộp hồ sơ cho kỳ nhập học năm 2013 là ngày 16/8/2013. Sinh viên có thể phỏng vấn và bảo lưu học bổng cho kỳ nhập học năm 2014.

Thạc sỹ tài chính, Thạc sỹ kinh doanh quốc tế, Thạc sỹ quản trị kinh doanh do GGSB cấp bằng: Các khóa học chỉ khai giảng vào tháng 9 hàng năm. Học sinh có thể lựa chọn học tại Anh, hoặc tại Pháp, với các mức học phí và học bổng khác nhau, thời gian học khác nhau.

Thạc sỹ Luật kinh doanh quốc tế do University of Bradford cấp bằng: Khóa học được khai giảng tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Học sinh chỉ học trong 12 tháng. Học phí chưa có học bổng là 12.500 GBP.

Đăng ký nhận thông tin học bổng cũng như các thắc mắc về du học từ các công ty tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Theo Eduviet Global

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng dự bị đại học và thạc sĩ khi du học Anh, chương trình thạc sĩ, thạc sĩ, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

chương trình học bổng thạc sĩ
tôi vừa tốt nghiệp đại học trường đại học khoa học xã hội và nhân văn, chuyên ngành báo chí,tôi rất muốn tham gia chương trình du học này.mong được hỗ trợ tư vấn về các thủ tục hồ sơ xin học
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM