Chương trình học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân tại Anh

Chương trình học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân tại Anh: Bạn có thể lựa chọn một trong số nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh. Bên cạnh đó, học sinh xuất sắc còn có các cơ hội học bổng từ 50% đến 100% học phí.

Khởi động kỳ nhập học mùa xuân 2012 tại Anh

Các trường đại học của Anh có thêm một kỳ nhập học vào mùa xuân. Các khóa tháng 1 và 2 mở ra và mang tới cho học sinh cơ hội mới để được học tập tại một trong những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Bạn có thể lựa chọn một trong số nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh. Bên cạnh đó, học sinh xuất sắc còn có các cơ hội học bổng từ 50% đến 100% học phí.

 

Chương trình học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân tại Anh

Chương trình học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân tại Anh

Danh sách các trường đại học có khóa học bắt đầu vào tháng 1 và 2/2013 bao gồm: Anglia Ruskin University; Birmingham City University; Bournemouth University; University of Central Lancashire; Coventry University; De Montfort University; University of East Anglia; University of Glasgow; University of Greenwich, London; University of Hertfordshire; University of Huddersfield; Middlesex University, London; Manchester Metropolitan University; Nottingham Trent University; Northumbria University; Oxford Brookes University; University of Salford, Manchester; Sheffield Hallam University; Surrey University; University of Westminster, London; University of West England.

 

Chương trình học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân tại Anh

Giới thiệu các chương trình học bổng du học Anh


Chương trình học bổng:

Đại học Anglia Ruskin University (Cambridge) cấp học bổng từ 500 GBP - 1.000 GBP hoặc máy tính xách tay cho sinh viên quốc tế. Các sinh viên đóng tiền học sớm sẽ được tặng thêm 300 GBP.

Đại học Greenwich (London) cấp học bổng 1.000 GBP cho sinh viên quốc tế và 5% học phí cho sinh viên đóng tiền học sớm.

Đại học Hertfordshire cấp học bổng 2.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học De Montfort cấp học bổng 2.000 GBP.

Đại học Westminster (London) cấp nhiều suất học bổng bán phần và 100% học phí.

Đại học Manchester Metropolitan cấp học bổng 3.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Salford (Manchester) cấp học bổng cho sinh viên quốc tế từ 3.000 GBP -5.000 GBP.

Đại học Middlesex cấp học bổng 10% học phí.

Đại học Sheffield Hallam cấp học bổng từ 1.000 GBP đến 100% học phí cho sinh viên Việt Nam.

Đại học Nottingham Trent cấp học bổng 2.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Glamorgan (Cadiff) cấp học bổng từ 1.500 GBP đến 2.500 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Oxford Brookes cấp học bổng từ 1.000 GBP lên tới 50% học phí.

Đại học West of England cấp học bổng lên tới 100% học phí.

Ngoài ra, học sinh có thể chọn nhiều khóa học dự bị đại học, cao đẳng và chứng chỉ cao học của các trường đại học hàng đầu Anh như University of Manchester, University of Exeter, City University London, Sussex University, University of Newcastle, University of Lancaster, University of Leicester... Các trường này cũng có khóa học khai giảng vào tháng 1 và 2.

Điền thông tin vào ô bên dưới để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, và các tin tức mới nhất.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân tại Anh, Chương trình học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân tại Anh, du học, học bổng, học bổng du học anh, kỳ nhập học mùa xuân tại anh, Đại học Greenwich, Đại học Hertfordshire, Đại học Middlesex, Manchester Metropolitan, Đại học Nottingham Trent

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

thông tin khoá học và học bổng
kì nhập học mùa xuân-2013 tại Anh
()()
Master Scholarship in Europe
i would like to be received information about scholarship for Master in Europe
()()

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo GSE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand