Chương trình học bổng Cape Breton và Tây Kentucky

Chương trình học bổng Cape Breton và Tây Kentucky: Tọa lạc tại thủ phủ Sydney của tỉnh Nova Scotia, là tỉnh học thuật với nhiều trường đại học và cơ sở đào tạo lâu đời nổi tiếng của Canada, CBU có được danh tiếng tốt về chất lượng đào tạo và uy tín ở hạng năm sao (theo QS).

Học bổng Đại học Cape Breton và Tây Kentucky

Đây là hai trong số nhiều trường do Du học Hope Vietnam làm đại diện tuyển sinh có cấp học bổng cao lần này. Từ ngày 5/9, chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ nộp đơn, xin học bổng cho học kỳ mùa xuân (tháng 1/2015) với các trường đại học, cao đẳng, công lập chất lượng và uy tín của Mỹ, Australia, Canada. Trong đó, Đại học Tây Kentucky (Mỹ) và Đại học Cape Breton (Canada) là hai trong số nhiều trường do chúng tôi làm đại diện tuyển sinh có cấp học bổng cao lần này.

Đại học công lập Cape Breton (CBU), Canada

Tọa lạc tại thủ phủ Sydney của tỉnh Nova Scotia, là tỉnh học thuật với nhiều trường đại học và cơ sở đào tạo lâu đời nổi tiếng của Canada, CBU có được danh tiếng tốt về chất lượng đào tạo và uy tín ở hạng năm sao (theo QS). Ở trong nước, CBU được xếp hạng trong nhóm đứng đầu về chất lượng giảng dạy và học thuật (theo National Survey of Student Engagement -NSSE, 2011 & 2012).

Chương trình học bổng Cape Breton và Tây Kentucky

Sinh viên châu Á tại đại học Cape Breton.

 

Hàng năm, CBU có đến gần 1/3 sinh viên quốc tế từ 32 quốc gia theo học trong tổng số sinh viên của trường. Trường giảng dạy các chương trình đào tại phong phú, bao gồm: kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, quản ký khách sạn - du lịch. Các ngành khoa học cơ bản như: toán, lý, hóa, sinh học, vật lý; nông nghiệp, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện và điện tử, cơ khí, dầu khí. Đặc biệt, CBU còn được biết đến với các chương trình đào tạo kết hợp chất lượng như cử nhân toán học với khoa học máy tính, hóa học với kỹ thuật công nghệ, toán học với khoa học kỹ thuật (đào tạo ba năm).

Học phí của CBU khá thấp: bậc đại học 13.470 - 14.200 USD một năm; bậc cao học 14.000 - 15.000 USD một năm. Ứng viên có kết quả học tập và thành tích tốt có cơ hội nhận học bổng 500 - 6.000 USD ngay từ khi nộp đơn, được duy trì trong bốn năm nếu kết quả học tập trên 80%. Du học sinh quốc tế được làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ theo quy định. Sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc 2 - 4 năm theo quy định mới của chính phủ Canada. Thông tin thêm về trường và nộp đơn, tham khảo thêm tại đây.

Đại học công lập Tây Kentucky (WKU), Mỹ

WKU tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn 52 ha ở Bowling Green, Kentucky, Mỹ. Hàng năm, trường có 22.000 sinh viên theo học, trong đó có 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường đào tạo 170 chuyên ngành bậc đại học và 80 chuyên ngành sau đại học tại năm học xá với đầy đủ tiện nghi hiện đại và một cơ sở quốc tế ở Harlaxton, ở Grantha, Vương quốc Anh. Gần đây, sinh viên quốc tế chọn các ngành khoa học kỹ thuật và khoa học của trường gia tăng.

Là một trong những đại học lâu đời và rộng lớn của bang và liên bang, KWU có được danh tiếng tốt về sự ưu tú trong giảng dạy và nghiên cứu trong nước và quốc tế. WKU xếp hạng 12 đại học công lập phía nam (US News & World Report), hạng 10 về chương trình cao học, đại học công lập (American Best College 2009). Trường đứng nhóm đầu trong nước về mở rộng đào tạo quốc tế (US report 2012, 2013). Ở cấp quốc tế, trường thuộc top 500 (hạng 434, theo Forbes, 2011)

Chương trình học bổng Cape Breton và Tây Kentucky

Đại học Western Kentucky University

Ứng viên có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận học bổng đến 45% học phí, học phí còn lại bậc đại học là 11.568 USD một năm. Trường còn dành nhiều học bổng khác trị giá 500 - 5.000 USD, được duy trì từng năm tùy thuộc thành tích học tập và đóng góp cộng đồng. Học bổng chương trình chuẩn bị thạc sĩ (Pre-master) trị giá 4.330 USD một năm; học bổng sau đại học từ 7.790 USD một khóa hoặc đến 100% học phí (học phí cao học là 17.300 USD một năm). Chi tiết thông tin và nộp đơn, tham khảo tại đây.

Thời hạn tuyển sinh cho học kỳ nhập học xuân (tháng 1/2015) đã bắt đầu và sẽ kết thúc sớm vào khoảng nửa đầu tháng 10/2014. Ứng viên không có được kết quả mong đợi trong đợt dự tuyển đại học, cao đẳng kỳ thu vừa qua (cả trong nước và nước ngoài) có thể xem xét các cơ hội học bổng du học hai trường trên với học kỳ học xuân. Phụ huynh và ứng viên quan tâm có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học để có thông tin chi tiết về trường, nộp đơn và xin học bổng và nhiều cơ hội học tập tốt khác ở Mỹ, Canada, Australia có chất lượng đào tạo tốt với chi phí tiết kiệm tại đây.

Lập kế hoạch du học - Academy.vn

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị tư vấn du học uy tín để có thêm thông tin học bổng du học các nước trong năm 2014 - 2015.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng Cape Breton và Tây Kentucky, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

đăng kí
cho em hỏi cách thức đăng kí học như thế nào ạ
()()
đăng kí
cho em hỏi cách thức đăng kí học như thế nào ạ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand