Chương trình học bổng Bellerbys College

Chương trình học bổng dành cho học sinh hoàn thành lớp 10 trở lên tại Việt Nam có điểm trung bình 7 trở lên. Nội dung học bổng:
Học bổng A-level trị giá từ 6.600 GBP đến 12.300 GBP.

Học bổng 2.100 GBP một năm đối với tất cả các học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys: Pre-GCSE, GCSE, A Level và dự bị đại học qua VNPC.

Học bổng chương trình dự bị tại Bellerbys Oxford trị giá 4.680 GBP (3 học kỳ) đến 6.240 GBP (4 học kỳ).

Ngoài ra, học sinh có anh em trong gia đình đã hoặc đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí.

Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu của Anh, trường có cơ sở nằm tại 4 thành phố Cambridge, London, Oxford, Brighton. Trường đào tạo từ khóa học tiếng Anh đến các chương trình GCSE, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, chương trình cử nhân kinh doanh

Với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên, bằng cấp của trường được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào các trường đại học, bao gồm cả những trường đại học như: Cambridge, Oxford, London School of Economics...Hình minh hoạ

Trên 90% học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh. Học sinh A-level của Bellerbys trên tất cả các cơ sở Brighton, Cambridge, London, Oxford đều được công nhận kết quả học tập vượt trội với hơn 80% học sinh A level đạt điểm A và B.

VNPC sẽ tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh. Công ty thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi. Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất. Đồng thời VNPC sẽ sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, công ty còn đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.


Liên hệ: Văn phòng du học VNPC hoặc đăng ký để nhận thêm thông tin
.
Nguồn: VNPC
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng Bellerbys College,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM