Chương trình hè quốc tế tại Boston, Anh 2011

Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức lúc 8h30 -12h30 ngày 9/4 tại KS Melia 44B Lý Thường Kiệt, HN và lúc 14h-17h30 ngày 10/4 tại KS Equatorial 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM.
Tham gia chương trình có ông Anthony Flanagan, giám đốc tuyển sinh quốc tế trường Công lập Boston, Anh. Chương trình giao lưu hè quốc tế Boston tại Anh dành cho học sinh từ 16 tuổi mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp, tham gia bàn luận về các chủ đề hiện đại và muốn trang bị những kỹ năng cần thiết cho việc học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài trong tương lai.

Tham gia chương trình học sinh được thăm quan nhiều địa điểm, thành phố nổi tiếng của Anh. Các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống của du học sinh qua các giờ học và phương pháp giảng dạy tại trường Boston. Ngoài ra, các em được tham gia các hoạt động vui chơi, thăm quan, giao lưu trong suốt chuyến đi. Học sinh được quan tâm chăm sóc bởi giáo viên phụ trách dẫn đoàn.

Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xếp lớp phù hợp và học tại Trường Boston College (Boston, London, Hull, Lincoln, Cambridge) trong thời gian 2 tuần (Lịch trình 1 dự kiến từ ngày 19/6 đến 2/7). Tham khảo một số hoạt động hè tại đây.

Boston là trường cao đẳng công lập nằm trên bờ biển phía đông của nước Anh. Boston là một thị trấn nhỏ, cách London 2h đi xe lửa. Các thành phố gần nhất là Lincoln và Nottingham. Trường có kinh nghiệm 20 năm đào tạo sinh viên quốc tế. Boston cung cấp những khóa học đạt tiêu chuẩn, liên thông vào các trường đại học hàng đầu, môi trường an toàn và thân thiện, quan hệ tốt giữa sinh viên và cán bộ giáo viên.

Trường cung cấp các khóa học gồm: ESL (tiếng Anh tổng quát, IELTS, tiếng Anh trong kinh doanh), A-level (học sinh quốc tế đậu tỷ lệ 100% năm học 2009-2010), dự bị đại học, bằng dạy nghề.

Trường sẽ miễn phí: đón tại sân bay, tài liệu học, phí thi IELTS, hoạt động bơi lội và các hoạt động thể thao khác. Học sinh có thể ở tại KTX trong trường hoặc homestay
Kỳ nhập học: Tháng 9 cho chương trình A Level, dự bị đại học, cao đẳng và tháng 1, 2, 4, 9 và 11 cho khóa tiếng Anh.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình hè quốc tế tại Boston, Anh 2011, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20