Chương trình giáo dục ĐH khối ngành VH-NT-TT

Ngày 01/11/2010, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã ký Thông tư ban hành chương trình khung giáo dục Đại học khối ngành Văn hóa - Nghệ thuật - Thông tin, trình độ đại học và cao đẳng.
Theo đó, có 20 chương trình khung của các ngành trình độ đại học và cao đẳng. Trình độ đại học gồm 11 chương trình khung của 11 ngành: Âm nhạc học, Chỉ huy Âm nhạc, Đạo diễn Sân khấu, Biên kịch Điện ảnh - Truyền hình, Biên kịch Sân khấu, Diễn viên sân khấu kịch hát, Lý luận và phê bình Điện ảnh - Truyền hình,  Thiết kế Mỹ thuật Sân khấu - Điện ảnh, Đồ họa, Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam và Quản lý văn hóa. Trình  độ cao đẳng gồm 09 chương trình khung của 09 ngành: Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Hội họa, Điêu khắc, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Quản lý văn hóa, Khoa học thư viện và Bảo tàng học.
Căn cứ các chương trình khung quy định tại Thông tư này, Giám đốc các đại học, học viện, Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng tổ chức xây dựng các chương trình giáo dục cụ thể cho trường mình; tổ chức biên soạn và duyệt giáo trình các môn học để sử dụng chính thức trong trường trên cơ sở thẩm định của Hội đồng thẩm định giáo trình do Giám đốc hoặc Hiệu trưởng thành lập.

Theo báo Giáo Dục
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình giáo dục ĐH khối ngành VH-NT-TT,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Quản trị khách sạn, chưa bao giờ hết "hot"

Ngành Quản trị Khách sạn là một trong nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” hiện nay cùng với các ngành khác như Y khoa, IT, Ngân hàng … Dù không còn ở vị trí độc tôn nhưng ngành Quản trị Khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những ngành được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đã từng say mê bộ phim “Người quản lý khách sạn” và mơ ước được như phim thì Quản trị Khách sạn chính là ngành học bạn nên chọn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng