Chương trình EMBA-MCI tại đại học Bách khoa TPHCM

Chương trình EMBA-MCI cam kết sẽ đem đến cho các học viên những cơ hội tham gia vào các hoạt động để phát triển cá nhân. Hội đồng tư vấn của chương trình bao gồm các giám đốc điều hành đến từ các công ty tư vấn luôn sẵn sàng đóng góp để cập nhật và phát triển chương trình học.

>> Giáo dục, đào tạo, mba, tiến sĩ, thạc sĩ

ĐH Bách khoa khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM vừa tổ chức lễ khai giảng khóa học 2013 - 2015 đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tư vấn quản lý quốc tế Executive MBA-MCI.

Đây là chương trình liên kết giữa ĐH Bách khoa TP.HCM với ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW). Tham dự buổi lễ có tiến sĩ Vũ Thế Dũng, Phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa TP.HCM; ông Beat Wafler, Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại TP.HCM; giáo sư Pieter Perrett thuộc ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ…

Chương trình EMBA-MCI tại đại học Bách khoa TPHCM

Chương trình EMBA-MCI tại đại học Bách khoa TPHCM

Theo thống kê ban đầu, học viên khóa này có hơn 56% đang giữ vị trí quản lý cấp cao hoặc chủ doanh nghiệp, hơn 8% đang công tác tại công ty tư vấn; 36% có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc. Trong những khóa học vừa qua có 8% học viên đến từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Trung Quốc và sắp tới sẽ đón nhận 2 sinh viên đến từ Đức.

Hạn chót nhận hồ sơ bổ sung đến hết ngày 30.11.2013. Điều kiện tham gia khóa học: tốt nghiệp ĐH, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, Anh văn IELTS 6.5 hoặc tương đương.

Chương trình học

Thời khóa biểu của ba học kỳ đầu sẽ được xếp vào các buổi tối và các ngày cuối tuần. Học kỳ thứ 4: (Làm luận văn tốt nghiệp). Học viên có thể lựa chọn làm luận văn tại Việt Nam hoặc tại Thụy Sỹ (các chi phí do học viên chi trả).

Phương pháp giảng dạy: thảo luận, bài tập tình huống, làm việc nhóm, thuyết trình, bài giảng của giảng viên, các bài thi. Các môn học chương trình phản ánh tất cả các khía cạnh liên quan của Quản lý nói chung và Tư vấn quốc tế nói riêng, từ các nguyên tắc tư vấn đến các năng lực cá nhân của quy trình tư vấn, đến các chiến lược tư vấn quản lý. Chúng tôi đảm bảo liên tục cập nhật và phát triển chủ đề các môn học. Chương trình cam kết sẽ đem đến cho các học viên những cơ hội tham gia vào các hoạt động để phát triển cá nhân. Hội đồng tư vấn tuyển sinh của chương trình bao gồm các giám đốc điều hành đến từ các công ty tư vấn luôn sẵn sàng đóng góp để cập nhật và phát triển chương trình học. Chương trình học bao gồm 12 môn học và luận văn tốt nghiệp thạc sỹ:

 • Môn học 1 : Introduction to International Management Consulting
 • Môn học 2 : Management of Consulting Firms
 • Môn học 3 : Law of Management Consulting
 • Môn học 4 : Consulting Process
 • Môn học 5 : Areas of Consulting Competence I
 • Môn học 6 : Areas of Consulting Competence II
 • Môn học 7 : Communication Skills in Consulting
 • Môn học 8 : Psychology in Consulting
 • Môn học 9 : Basics of General Management and Economics
 • Môn học 10 : Ethics in Consulting
 • Môn học 11 : Research Methods
 • Môn học 12 : Leadership
 • Học kỳ cuối: Master thesis


Xem thêm thông tin chi tiết tại www.mba-mci.edu.vn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình EMBA-MCI tại đại học Bách khoa TPHCM, đại học bách khoa, chương trình mba, học mba

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng tiến sĩ tại Trường Nghiên cứu Sinh học Hoá học Konstanz

Chương trình được hỗ trợ bởi Sáng kiến ​​Xuất sắc của Đức. Trường nghiên cứu Konstanz Sinh học Hóa học cung cấp một nghiên cứu tiến sĩ theo hướng nghiên cứu về các chủ đề ưu tiên Hóa học tổng hợp, Hóa sinh Cellular, Sinh lý học, Sinh học và Khoa học Cuộc sống Tính toán.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: