Chương trình EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng của ĐH Ngân hàng Tp.HCM

Từ năm 2007, trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh (BUH) đã hợp tác với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) triển khai chương trình Executive MBA in Finance and Banking (Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng) tại Việt Nam.

Chương trình EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng của ĐH Ngân hàng Tp.HCM và ĐH Khoa Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ

Đây là một trong những số ít chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng với uy tín và chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính Việt Nam. Cho đến nay, chương trình đã triển khai được 16 khóa với 11 khóa đã tốt nghiệp và ra trường, các cựu sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, quỹ đầu tư, các tổ chức tài chính danh  tiếng trong và ngoài nước. Thành công của chương trình đã trở thành một điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa Việt Nam và Thụy Sĩ.

Chương trình liên kết EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng

Lễ tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính Ngân hàng ngày 12/01/2013 được tổ chức long trọng tại Khách sạn Rex, Quận 1, Tp.HCM

Chương trình Executie MBA in Finance and Banking (Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng) được thiết kế dành riêng cho những cá nhân có tiềm năng thăng tiến nhanh chóng trong ngành Tài chính - Ngân hàng nhằm xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc giúp học viên nắm được những vấn đề cốt lõi và cập nhật trong ngành Tài chính - Ngân hàng. Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng Tiếng Anh, bởi các GS-TS, giảng viên của FHNW, BUH và các chuyên gia đến từ các tổ chức tài chính danh tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng Executive MBA in Finance and Banking do FHNW cấp với giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận (Quyết định số 579/VPCP-QHQT và số 5192/QĐ-BGDĐT ngày 22/11/2012).

GS. TS Markus Freiburghaus - thành viên Ban quản trị Trường Kinh doanh FHNW chia sẻ: “ Kiến thức và kinh nghiệm, học thuật và thực tiễn luôn được kết hợp một cách chặt chẽ và nhuần nhuyễn trong chương trình. Đội ngũ giảng viên vừa là những giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu có trình độ học thuật cao, vừa là những là quản lý, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.”

Chương trình không chỉ đem đến cho học viên các kiến thức học thuật, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và tình huống thực tế của các giảng viên. Đặc biệt, học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ. Với 3 tuần trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ, học viên đã được tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và những nét đặc sắc về văn hoá của đất nước Thụy Sĩ.

Chương trình liên kết EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng

PGS. TS Lý Hoàng Ánh cùng phái đoàn của Bộ GD&ĐT Việt Nam trong chuyến thăm và làm việc tại trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ

Thông tin tuyển sinh khoá mới Chương trình đào tạo Executive MBA in Finance and Banking (Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng) hợp tác giữa trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ :

  • Hạn chót nộp hồ sơ: 06/12/2014
  • Khai giảng: 12/01/2015

Hội thảo tuyển sinh:

  • 18h00 ngày 06/11/2014
  • Hội trường Lầu 2 Số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp.HCM

(Vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo với Trung tâm hợp tác quốc tế)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh - Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

  • 39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 38214660  -  Hotline: 0967 189 199
  • Email: info@bu.edu.vn -    Website: www.bu.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình EMBA chuyên ngành tài chính ngân hàng của ĐH Ngân hàng Tp.HCM, Chương trình liên kết EMBA, chuyên ngành tài chính ngân hàng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng