Chương Trình Du Học Hè 2011 trường quốc tế ITS

Hãy để chính nhà trường đưa học sinh thân yêu khám phá thế giới! Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS (The International School) hàng năm nhà trường đã tổ chức rất thành công các chuyến du học hè cho các em học sinh của trường và các em học sinh ở các trường khá
Tiếp nối những thành công đó và để đáp ứng nhu cầu du học hè của Quý phụ huynh và các em học sinh, năm nay phòng du học của nhà trường đã thiết kế các chương trình du học hè thật hấp dẫn, giá cả phù hợp đến các nước: Mỹ, Úc, Singapore.


TIS khẳng định việc học sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị với các trò chơi, các môn thể thao và hoạt động ngoại khóa. TIS luôn gắn những bài học ngôn ngữ vào đời sống thường ngày. Học sinh học ngoại ngữ thông qua các hoạt động tìm hiểu văn hóa, lối sống, phong tục và tập quán của người bản xứ.


Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình du học hè 2011, vui lòng download tại đây.

Theo: truong quoc te ITS
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương Trình Du Học Hè 2011 trường quốc tế ITS, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Quản trị khách sạn, chưa bao giờ hết "hot"

Ngành Quản trị Khách sạn là một trong nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” hiện nay cùng với các ngành khác như Y khoa, IT, Ngân hàng … Dù không còn ở vị trí độc tôn nhưng ngành Quản trị Khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những ngành được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đã từng say mê bộ phim “Người quản lý khách sạn” và mơ ước được như phim thì Quản trị Khách sạn chính là ngành học bạn nên chọn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng