Chương trình dự bị đại học tại Taylors College

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế hơn 90 năm của mình, Taylors College đã xây dựng các chương trình Dự bị Đại học được đánh giá cao về uy tín và chất lượng tại Úc và New Zealand.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ DAI HOC QUOC TE

Trong nhiều năm liền, hơn 90% học sinh theo học các chương trình Dự bị Đại học của Taylors College đều đậu vào Đại học hàng đầu.


Ngày nay, nhiều gia đình đã cho con em mình đi du học ngay từ khi hoàn tất lớp 11 để có sự khởi đầu suôn sẻ trên con đường học vấn. Thực tế cho thấy, bắt đầu du học Dự bị Đại học từ sau lớp 11 không chỉ giúp học sinh có thể rút ngắn thời gian mà còn bảo đảm thành công hơn khi vào Đại học.

 

Taylors College: Chuong trinh du bi dai hoc, hoc bong 2012

Hình minh họa, chủ đề Taylors College: Chuong trinh du bi dai hoc, hoc bong 2012

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế hơn 90 năm của mình, Taylors College đã xây dựng các chương trình Dự bị Đại học được đánh giá cao về uy tín và chất lượng tại Úc và New Zealand. Cụ thế, trường có chương trình Dự bị Đại học Sydney, Dự bị Đại học Tây Úc và Dự bị Đại học Auckland chuyển tiếp vào ba Đại học hàng đầu New Zealand là Đại học Auckland, Đại học AUT, Đại học Massey.

Một ưu điểm quan trọng của chương trình này là học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam và đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh đã có thể đăng ký nhập học. Như vậy, học sinh có thể vào những Đại học hàng đầu và tốt nghiệp sớm hơn một năm so với việc du học sau khi hết lớp 12.

Trong nhiều năm liền, hơn 90% học sinh theo học các chương trình Dự bị Đại học của Taylors College đều đậu vào Đại học hàng đầu. Nói về bí quyết để có được thành công này, Nguyễn Ngọc Bảo Trân, cựu sinh viên Đại học Tây Úc chia sẻ:“Chính môi trường học tập tiện nghi, hiện đại và thân thiện tại Taylors College đãgiúp trang bị cho chúng em các kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức ở Đại học và khi đi làm sau này.”

Thật vậy, tại Taylors College, học sinh luôn được thầy cô khuyến khích tìm tòi, đặt câu hỏi để nắm vững những điều đang học. Taylors College còn ứng dụng các công nghệ hiện đại như bảng tương tác - Interactive Whiteboard - và hệ thống quản lý học tập Study Smart để các giờ học hiệu quả và sinh động hơn.

Trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt thấu hiểu những khó khăn mà du học sinh gặp phải. Những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc học sinh ngày càng được hoàn thiện, học sinh được tư vấn từ ăn ở, sinh hoạt đến các thủ tục giấy tờ cần thiết.

Các chương trình Dự bị Đại học của Taylors College được giảng dạy tại Sydney, Perth (Úc) và Auckland (New Zealand). Tất cả đều là những thành phố có chất lượng sống cao, cơ sở vật chất, hệ thống giao thông hiện đại, an toàn mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Cho dù bạn theo học tại đâu, các chương trình Dự bị Đại học đều sẽ là bước đệm vững chắc để bạn bước vào cánh cửa những trường Đại học mơ ước.

Để biết thêm thông tin và đăng ký nhập học, phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín hoặc liên hệ văn phòng đại diện trường tại Việt Nam theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện Taylors College tại Việt Nam

Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

ĐT: (08)3824-7840 - Fax: (08)3824-7842

Hotline giải đáp thông tin: 0908-738-669

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Taylors College )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình dự bị đại học tại Taylors College, Taylor College, chuong trình du bi dai hoc Taylor College, hoc bong Taylor College, hoc bong Taylor College 2012, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM