Chương trình dạy học tại trường quốc tế Bắc Mỹ - Phần 2

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP - TRANSITIONAL COURSE Đây là khoá học hoàn toàn đặc biệt nhằm đào luyện khả năng Anh Văn cần thiết giúp học sinh có khả năng giao tiếp Anh ngữ lưu loát và tự tin, đồng thời giúp các em có thể theo học chương trình Hoa Kỳ thật hiệ
 
CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN CHUYỂN TIẾP – TRANSITIONAL COURSE bao gồm hai phần:
 

Phần một: CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN GIAO TIẾP PHẢN XẠ VỚI SIÊU PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

Đây là một chương trình đặc biệt giúp học sinh tạo dựng một nền tảng Anh Văn giao tiếp thật vững chắc. Sau nhiều nghiên cứu tìm hiểu một chương trình Anh Ngữ Tổng Quát đạt hiệu quả: NHANH, VỮNG CHẮC, GIỌNG MỸ, và tiếp xúc với nhiều trường và nhiều phương pháp, chúng tôi đã chọn Phương Pháp Phản Xạ và đã được trường Ngoại Ngữ Không Gian chấp thuận và hợp tác huấn luyện các em toàn bộ chương trình Anh Ngữ Phản Xạ với mức tổng chi phí là 2340 USD cho mỗi em, và Trường Trung Học Bắc Mỹ đồng ý chi phí này. Dĩ nhiên trường sẽ chịu hoàn toàn phí tổn này cho cac em học sinh.

Trường Ngoại Ngữ Không Gian là một trường Anh ngữ hàng đầu nổi tiếng với Siêu Phương Pháp Phản Xạ trong hàng chục năm qua, đã đào tạo và huấn luyện hàng vạn những học viên ưu tú và thành đạt trong môi trường giao tiếp Anh ngữ quốc tế. Trường Trung Học Bắc Mỹ HSNA vinh dự chào đón những GV Phản Xạ đến từ trường NNKG. Quý Thầy Cô này sẽ hỗ trợ các em một nửa chương trình chuyển tiếp trong khoá huấn luyện chuyển tiếp này.

Với thiết kế chương trình đặc biệt và đội ngũ Giáo Viên Phản Xạ chuyên nghiệp, các em sẽ được huấn luyện khả năng Anh Văn Phản Xạ tổng quát trong thời gian ngắn nhất. Chỉ có giáo viên Phản xạ mới dạy được Anh Ngữ Phản Xạ. Qua khoá huấn luyện Anh Văn chuyển tiếp, học sinh sẽ có thể đạt được trình độ Anh Văn giao tiếp lưu loát. Đây cũng là một ưu điểm mà chỉ có duy nhất Trường Trung Học Bắc Mỹ đạt được với sự hợp tác của Trường Ngoại Ngữ Không Gian.

Phần hai: CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN TRUNG HỌC HOA KỲ DO CÁC GIÁO VIÊN HOA KỲ TRƯỜNG TRUNG HỌC BẮC MỸ ĐẢM TRÁCH

Song song với chương trình Anh Ngữ Phản Xạ, trường Trung Học Bắc Mỹ sẽ dạy chương trình Anh Văn Trung Học Hoa Kỳ do các giáo viên bản ngữ Hoa Kỳ phụ trách. Đây là một chương trình quy nạp được chọn lựa nhanh chóng những ngữ vựng Trung Học cần học để các em có thể chuẩn bị cho chương trình chính thức Hoa Kỳ vào năm tới khi các em đã đầy đủ các kỹ năng và khả năng cần thiết.
 
Qua CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP - TRANSITIONAL COURSE, từ một em không biết tiếng Anh hay chỉ biết bập bõm trong một trường Trung học Việt Nam, 1 năm sau các em sẽ nghiễm nhiên trở thành một học sinh trung học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ thực thụ với đầy đủ khả năng để đọc hiểu những cuốn sách dày cộm mà bản thân các học sinh Hoa Kỳ cũng cảm thấy khó khăn khi nghiên cứu.

Đây là một chương trình hữu ích chỉ có tại TTHBM. (Hiện nay các sinh viên Việt nam khi qua Mỹ đều phải tập trung học Anh Văn mấy năm liền rất tốn kém mới có khả năng theo chương trình Hoa Kỳ)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình dạy học tại trường quốc tế Bắc Mỹ - Phần 2, truong pho thong quoc te, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM