Chương trình cấp thị thực việc làm cho sinh viên tại Úc bắt đầu có hiệu lực

Năm 2013, chương trình cấp thị thực làm việc cho SV sau khi tốt nghiệp tại Úc sẽ có hiệu lực. Đây sẽ là cơ hội “vàng” cho các bạn SV Việt Nam khi cánh cửa học tập và làm việc tại Úc mở rộng hơn bao giờ hết.

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / HỌC BỔNG / HỌC BỔNG DU HỌC


Trong năm 2012, Bộ Di Trú Úc đã thông qua một diện thị thực Đào Tạo Đại Học được xét ở Mức Độ Ưu Tiên dành cho các bạn HS-SV Việt Nam muốn theo học tại các khóa Cao đẳng (CĐ) liên thông Đại học (ĐH), Cử nhân và sau ĐH. Và vào năm 2013, chương trình cấp thị thực làm việc cho SV sau khi tốt nghiệp tại Úc sẽ có hiệu lực. Đây sẽ là cơ hội “vàng” cho các bạn SV Việt Nam khi cánh cửa học tập và làm việc tại Úc mở rộng hơn bao giờ hết.

Năm 2012, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đã tư vấn và tuyển sinh cho hơn 150 sinh viên trên khắp Việt Nam về các chương trình đào tạo tại tất cả các trường trung học, CĐ-ĐH và sau ĐH trên tất cả các bang của Úc.

Đặc biệt hơn, Việt Nam Hợp Điểm đã tư vấn thành công cho phụ huynh đạt thị thực giám hộ cho con học tiểu học tại Úc và tỷ lệ thành công thị thực của khách hàng trong năm 2012 là 100%.

Tiếp nối thành công đó, năm 2013, Trung tâm hân hạnh mang đến cho quí khách hàng chương trình “Du học Úc cùng Việt Nam Hợp Điểm” nhằm hỗ trợ và thu hút hơn nữa các bạn HS-SV quan tâm đến du học Úc và đang tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín, đảm bảo kết quả đậu thị thực cũng như có kinh nghiệm tư vấn các ngành nghề “hot” tại Úc.

Bắt đầu từ ngày 01/12/2012 đến ngày 25/01/2013, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức chương trình “Du học Úc cùng Việt Nam Hợp Điểm” với nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn như sau:

1) Hoạt động

• Tư vấn diện thị thực du học CĐ-ĐH không cần chứng minh tài chính.
• Tư vấn các ngành nghề và điều kiện định cư tại Úc.
• Tư vấn các chương trình học của tất cả trường CĐ-ĐH và hệ thống trung học trên toàn nước Úc.

2) Quà tặng cho các bạn HS-SV đăng ký tư vấn và làm hồ sơ du học Úc tại Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm

• Tặng máy ghi âm ICD – PX 312
• Miễn phí dịch vụ 01 hồ sơ du lịch đến Úc cho phụ huynh của học sinh
• Cơ hội được miễn phí phí đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh (vui lòng liên hệ các TVV để biết thêm chi tiết)

Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh cho nhiều trường học uy tín và chất lượng cao tại Úc. Mọi thông tin chi tiết về trường lớp, thủ tục xin Visa du học và đăng kí tham gia chương trình “Du học Úc cùng Việt Nam Hợp Điểm”, quí khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812/4970)
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747/7748)
Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình cấp thị thực việc làm cho sinh viên tại Úc bắt đầu có hiệu lực, Chương trình cấp thị thực việc làm cho sinh viên tại Úc bắt đầu có hiệu lực, thị thực úc, visa úc, thị thực việc làm cho sinh viên tại Úc, sinh viên, thị thực du học úc, du học úc, thông tin du học úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016