Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư

(Cặp đôi Hoàn Hảo) Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Kim Thư đã vắng mặt trong buổi tập trước đêm diễn chung kết, tuy nhiên điều này có thực sự ảnh hưởng tới chất lượng và phần trình diễn của cặp đôi này?

Sự kiện: Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Đêm chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ diễn ra và 21h ngày 04/12/2011 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

Khác với cặp đôi Song Ngọc, khán giả có thể nhận ra sự chênh lệch khá lớn giữa Mr Đàm và Kim Thư. Tuy nhiên, với những nỗ lực lớn, họ vẫn thẳng tiến vào vòng chung kết. Lợi thế đầu tiên có thể kể đó lượng fan hùng hậu của "ông hoàng lắm chiêu”. Bằng chứng là, anh và bạn diễn Kim Thư liên tiếp được bình chọn là cặp đôi được yêu thích nhất trong 4 tuần thi vừa qua.

 

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Đàm Vĩnh Hưng Kim Thư

Chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Đàm Vĩnh Hưng Kim Thư

 

Nguyên nhân thứ hai khiến Mr Đàm – Kim Thư vào được vòng trong bởi Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là người lắm chiêu nhiều trò. Anh luôn nghĩ ra những "độc chiêu" mà không ai nghĩ tới như hóa thân với nhân vật Chí Phèo, giả gái, hoặc dẫn nguyên một ê-kíp diễn viên phụ họa lên sân khấu... Đàm Vĩnh Hưng liên tục có các màn tạp kỹ, tung hỏa mù để che mắt khán giả cũng như ban giám khảo nhằm“cứu cánh” cho giọng hát của Kim Thư.

Ngoài ra cặp đôi này dường như cũng nhận được khá nhiều sự ưu ái từ hàng ghế ban giám khảo. Đặc biệt là giám khảo Lê Minh Sơn, nhạc sĩ này luôn hào phóng dành những “cơn mưa điểm 10” với tiết mục của Mr Đàm và Kim Thư.

Điểm trừ lớn nhất của cặp đôi này chính là giọng hát không được mượt mà của Kim Thư. Ngay từ đêm thi đầu tiên, nữ diễn viên này đã thể hiện một giọng “lên cao thất thanh xuống trầm mất hút”, khiến khán giả không khỏi thất vọng. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng phải công nhận, “Kim Thư hát tệ”

Bên cạnh đó, không được đánh giá cao về giọng hát nhưng vẫn ung dung tiến vào vòng trong và những phát ngôn tự tin của Mr Đàm cũng làm phật lòng nhiều khán giả. Họ cho rằng, ban giám khảo đã “nể” Mr Đàm mà nương tay cho cặp đôi của anh. Bởi vậy, họ đã "quay lưng" bầu chọn cho các cặp đôi còn lại.

Đối với "ông hoàng nhạc Việt", vào đến chung kết đã là chiến thắng vẻ vang, nhất là đối với Kim Thư. "Anh tự biết mình và biết người, nên vị trí hạng nhất sẽ không bao giờ thuộc về cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư",

Cũng trên tờ này, Đàm Vĩnh Hững nhận định, cặp đôi Đoan Trang và Trấn Thành xứng đáng được mọi người kỳ vọng nhất, tuy nhiên Trấn Thành nên chú ý kỹ hơn về cao độ nữa là ổn. Cặp Song Ngọc cũng đẹp về hình ảnh và khá về chuyên môn, nhưng hơi ít "trò" để bùng nổ. Nói thế này cũng đồng nghĩa với gửi cho họ một vài lời góp ý chân thành để họ thật sự trọn vẹn hơn.

Cặp đôi nào sẽ dành được ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết, điều đó phụ thuộc rất lớn vào những người cầm cân nảy mực, sự quyết định của khán giả xem truyền hình và quan trọng nhất là nỗ lực của các cặp đôi trong đêm đấu sức cuối cùng này.

 

Chung kết Cặp đôi Hoàn Hảo: Video các phần biểu diễn của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư: ( Cập nhật ngay sau đêm diễn)


Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư, Đàm Vĩnh Hưng Kim Thư tuần 8, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư chung ket, chung ket cap doi hoan hao, Mr Đàm và Kim Thư tuan 8, Mr Đàm và Kim Thư chung ket, video dam vinh hung va kim thu, video dam vinh hung va kim thu tuan 8. video dam vinh hung va kim thu chung ket

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20