Chuẩn bị nền tảng tiếng anh du học

Việc thiếu vốn Anh ngữ còn dẫn đến hậu quả học sinh buộc theo học tiếng Anh trước khi học các môn chính. Vì thế, gia đình sẽ phải chuẩn bị chi phí phát sinh cho việc học tiếng Anh ở nước ngoài, trong khi có thể chuẩn bị điểm số tiếng Anh tiết kiệm

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC MỸ

Hiện nay, du học Mỹ là đích mà nhiều phụ huynh muốn hướng tới cho con em. Thế nhưng, dù đang có rất nhiều thông tin, phụ huynh lại bối rối trong việc chuẩn bị tiếng Anh cho con: Chuẩn bị thế nào là đủ? Con học với người nước ngoài từ nhỏ, nhưng khi du học liệu có theo được môi trường học thuật không? Trình độ tiếng Anh thế nào sẽ tăng khả năng được học bổng?

Sẽ tiết kiệm nếu chuẩn bị trước

Học sinh sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tuyển sinh cũng như những phần học bổng có giá trị của các trường trung học, đại học top 100 của Mỹ nếu chưa đạt được điểm cao trong các bài thi chuẩn hoá như SAT (kiểm tra toán, đọc, viết bằng tiếng Anh, dành cho tuyển sinh đại học), SSAT (kiểm tra toán, đọc, viết bằng tiếng Anh, dành cho tuyển sinh trung học nội trú), TOEFL/IELTS (kiểm tra các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật, dành cho tuyển sinh trung học nội trú và đại học).

 

Yola Junior – chuẩn bị nền tảng du học

 

Không những vậy, việc thiếu vốn Anh ngữ còn dẫn đến hậu quả học sinh buộc theo học tiếng Anh trước khi học các môn chính. Vì thế, gia đình sẽ phải chuẩn bị chi phí phát sinh cho việc học tiếng Anh ở nước ngoài, trong khi có thể chuẩn bị điểm số tiếng Anh tiết kiệm và hiệu quả hơn ngay tại Việt Nam.

Yola Junior – chuẩn bị nền tảng du học

Tuy nhiên, các em 8 – 15 tuổi, nếu tiếp xúc với bài thi TOEFL hay SAT quá sớm dễ bị “hoảng”, vì các bài thi này được thiết kế cho học sinh có khả năng tư duy, vốn sống, và kiến thức xã hội tương đương trình độ lớp 10, 11 ở Việt Nam. Chương trình Yola Junior chọn phương pháp tiếp cận phù hợp với độ tuổi các em bằng cách lồng ghép các từ vựng, các kiến thức xã hội trong các bài thi vào trò chơi, hoạt động sôi động trong lớp.

Kết hợp với giáo trình tiếng Anh dành riêng cho học sinh người nước ngoài tại các trung học ở Hoa Kỳ với nhiều bài đọc bổ sung kiến thức xã hội, khoa học, văn học Hoa Kỳ và thế giới cho học sinh, từ trình độ thấp đến cao, Yola Junior giúp các em học sinh (8 – 15 tuổi) cùng lúc đạt được ba mục tiêu: nền tảng từ vựng cho các bài thi chuẩn hoá TOEFL, SAT, đạt các chứng chỉ KET, PET, TOEFL Junior phù hợp độ tuổi, và xây dựng kiến thức rộng về cả bản thân và thế giới xung quanh.

Với mục đích xây dựng sự yêu thích học hỏi, trau dồi kỹ năng sống, học sinh Yola Junior không những có nhiều cơ hội đạt điểm cao với nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, mà còn là những thí sinh thú vị, độc đáo, chững chạc trong mắt hội đồng tuyển sinh các trường đại học lớn trên thế giới.

Mức điểm trung bình học viên Yola đạt được: đối với TOEFL là 90/120 điểm và SAT là 1.900/2.400 điểm. Nhân dịp hè 2012, học viện Yola áp dụng chương trình khuyến học “Hè thông minh – tiết kiệm”, tặng 4.000.000 đồng học phí cho tất cả các khoá học Junior được đăng ký trước ngày 31.7. Thông tin liên hệ và các khoá học: ĐT: 39255684 – Website: www.yola.vn – Email: info@yola.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuẩn bị nền tảng tiếng anh du học, Yola Junior – chuẩn bị nền tảng du học, Yola Junior, tiếng anh du học, tiếng anh, du học , học bổng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

mong có được những thông tin bổ ích hơn cho những ai cần tìm kiếm học bổng du học.
Mong có nhiều thông tin bổ ích cho những ai đã và đang tìm kiếm học bổng.
()()

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo yola

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng