Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 1-2012 tại Anh

Giáo dục Anh quốc luôn nổi tiếng với chất lượng hàng đầu thế giới. Hàng năm, các trường đại học tại vương quốc Anh có kỳ nhập học chính vào mùa thu (tháng 9 - 10) và một số trường có thêm kỳ nhập học mùa xuân (tháng 1).

 Sự kiện: du học,  học bổng du học

Nhiều chương trình cho khoá học tháng 1

Hiện nay tại Vietint đang có chương trình tuyển sinh cho các khóa học tháng 1/2012 và nhiều chương trình học bổng Alevels, Foundation, Diploma, Pre-master lên đến 100% của các tổ chức giáo dục:
 
- Study Group: Heriot-Watt University, University of Huddersfield, Keele University, Kingston University, Lancaster University, Liverpool John Moores University, University of Leicester, University of Lincoln, University of Stirling, Surrey University, University of Sussex, Wales International Study Centre.


DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC, THU TUC DU HOC, VISA DU HOC, THONG TIN DU HOC, SAN HOC BONG, CHI PHI DU HOC, DIEU KIEN DU HOC

Hình minh hoạ, chủ đề du học


 
- INTO: University of East Anglia, University of Manchester, Glasgow Caledonian University, Newcastle University, University of Exeter, City University London, Queen’s Belfast University, St George’s University of London.

 
 
- Kaplan: City University London, University of Southampton, Nottingham Trent University, University of Liverpool, University of Glasgow, University of Sheffield, Bournemouth University, University of Westminster.


Chương trình Alevels, Foundation và Diploma

Song song với tổ chức giáo dục, các trường cao đẳng thuộc hệ thống giáo dục Anh cũng có những khóa học mùa xuân dành cho các bạn muốn theo học Alevels, Foundation và Diploma:


- Cao đẳng tư thục Bellerby: trường có 4 cơ sở đặt tại thành phố Brighton, Cambridge, Oxford và London. Sinh viên của trường cao đẳng Bellerbys đã vinh dự được chấp nhận vào rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn nước Anh, bao gồm gần 40 học sinh vào trường đại học Oxford, Cambridge chỉ trong 6 năm vừa qua.


 
- Cao đẳng tư thục St Andrew’s Cambridge: là trường tư thục đầu tiên của thành phố Cambridge. Trường được thành lập từ 1976. Hàng năm, một khối lượng lớn sinh viên của trường tốt nghiệp và được nhận học tại các trường Đại học thuộc top 10 của Anh như Oxford, Cambridge, Bath, York, LSE, Manchester… Đặc biệt những sinh viên này sau đó đều được đánh giá cao trong quá trình học ở bậc Đại học và tiếp tục giành được học bổng giá trị khác.


- Cao đẳng tư thục Abbey: Được thành lập từ năm 1985, có 4 trụ sở đặt tại các thành phố Cambridge, Manchester, Birmingham và London. Abbey Group là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học bổng của trường lên đến 50%.


 
- Trường cao đẳng công lập Newcastle: nằm tại thành phố Newcastle xinh đẹp, đây là trường cao đẳng công lập lớn nhất nước Anh với 30,000 sinh viên đang theo học. Môi trường thân thiện, giáo viên nhiệt tình, chi phí sinh hoạt rẻ là những ưu thế lớn của trường.


 
- Trường cao đẳng công lập quốc tế Nottingham: trường mới hình thành bởi sự sáp nhập hai trường cao đẳng lớn thành phố Nottingham là cao đẳng Castle và cao đẳng South. Khẩu hiệu của trường khi sáp nhập là “Lớn hơn luôn luôn tốt hơn?”. Và trường đang nỗ lự hết sức mình để thực hiện thành công khẩu hiệu trường đã đưa ra.


Chương trình thạc sĩ tại các trường

Ngoài ra, những suất học bổng dành tặng cho những sinh viên tham dự chương trình thạc sỹ vào kỳ nhập học tháng 1/2012 tại các trường:
 
- Nottingham Trent University nằm ở thành phố Nottingham với chi phí sinh hoạt hợp lý và học phí vừa phải là sự lựa chọn của nhiền sinh viên. Các ngành học căn bản như Management, International Business, Management and Marketing...


 
- Greenwich University nằm tại thủ đô Luân Đôn, với bề dày của một trường lâu đời nên Greenwich hội tụ đầy đủ các tố chất của một trường hiện đại về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Những khóa học được chú ý tại trường như Business, Management, Marketing, Computing, Tourism...


 
- University of East Anglia (UEA - Norwich và UEA - London) là trường xếp thứ 3 về cơ sở vật chất theo tạp chí nổi tiếng Times online (2010) Thành phố Norwich được đánh giá là thành phố an toàn nhất nước Anh. Khóa học nổi tiếng vào tháng 1 tại trường là MBA


 
- University of East London (UEL) là một trong những trường đại học phát triển với tốc độ nhanh và đa dạng nhất Vương quốc Anh với các ngành học Education, Social Sciences, Law, Media, Finance, Biosciences...


 
- Glasgow Caledonian University (Scotland): là một trong những trường đại học tuy mới được thành lập hơn 20 năm nhưng lại là trường được vương quốc Anh và nhiều nước trên thế giới công nhận chất lượng giáo dục. Trường có campus tại London với các ngành học phổ biến như Marketing Management, Architecture, Finance, Design, Art, Computing, Humanities...


 
- Lincoln University: đa dạng với nhiều sự lựa chọn từ các ngành MBA Finance, General MBA...


 
- Northumbria University: thu hút hơn 35.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia. Thế mạnh của trường là ngành Luật. Ngoài ra còn có các ngành Design, Art and Social Sciences, Environment, Computing...


 
- University of Westminster: là một trong những học viện danh tiếng ở Anh với các ngành học Media, Communications, Architecture and the Built Environment, Social Sciences, Humanities and Languages... Trường có những suất học bổng rất cao, trang trải toàn bộ học phí cũng như vé máy bay khứ hồi cho sinh viên Việt Nam.


- University of Derby: học phí phải chăng, có học bổng với nhiều chuyên ngành như Business, Finance, Law… đang đón chào các bạn.


 
Và còn nhiều suất học bổng từ các trường Đại học khác đang chờ đợi các bạn thử sức.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TP Hồ Chí Minh:
 
Lầu 4, số 32-34 đường Ngô Đức Kế, Quận 1
 
Tel: 08 3 824 6698
 
 
Website: www.vietint.net

Du học, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Vietint)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 1-2012 tại Anh, du hoc, du hoc anh, thong tin du hoc anh, tim hieu du hoc anh, cac cau hoi ve du hoc anh, dieu kien du hoc anh, moi truong hoc tap tai anh, hoc bong du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM