Chưa bao giờ định cư Úc thuận lợi như lúc này!.

Úc là một đất nước xinh đẹp, văn hóa đặc sắc, con người năng động. Người dân Úc hoạt bát và thân thiện. Với hệ thống giáo dục định cư và di trú tại Úc có nhiều trường, nghành học đa dạng và đào tạo tốt.

Sự kiện: Du học, thông tin du học


Và đây còn là một trong những nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm.
Khi luật visa Úc có hiệu luật vào ngày 1.7.2011. Đó là chuỗi sự kiện nổi bật nhất trong năm 2011 của Huấn NGhệ - Đông Á group. Bắt đầu là hội thảo ngày 11.06.2011 tại KS Kim Đô với trường UPC Sydeny.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, visa du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc

 

Tiếp nối sự thành công là chuỗi 3 sự kiện liên tiếp trong tháng bảy là 16.07 tại Hà Nội Khách Sạn Công Đoàn số 14 Trần Bình Trọng Q. Hoàn Kiếm, tại Đà Nẵng ngày 17.07 tại Tòa nhà Đà Nẵng Software Park và cuối cùng là tại Cần Thơ ngày 27.07 tại KS Cửu Long cùng phối hợp với trường GIT Melbourne

Những vấn đề quan tâm nhất hiện nay là học ngành gì để đủ tiêu chuẩn định cư? Cũng như là bằng cấp Việt Nam có đủ tiêu chuẩn định cư diện tay nghề khi luật visa mới có hiệu luật không?


Diễn giả La Quốc Phong – Giám đốc Huấn Nghệ Đông Á Việt Nam sẽ giải đáp câu hỏi đó qua 02 đề tài tại các chuỗi sự kiện hội thảo như sau:

Đề tài 1: Di trú qua con đường du học Úc - Giải thích Bảng Tính Điểm Mới (New Point Test) áp dụng từ 1/7/2011 và làm thế nào cải thiện cho đủ điểm chuẩn 65 trong thời gian ngắn nhất, với chi phí thấp nhất và bảo đảm nhất.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, visa du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc

 

 
Đề tài 2: Những ngành học phổ biến nhất tại Úc đủ điều kiện visa 485 - 885. (Visa dành cho du học sinh mới tốt nghiệp)

Chương trình còn giới thiệu những ngành học Kế Toán (Accountant), CNTT (ICT), Chăm sóc trẻ em (Childcare)... và những nghành học khác
Ngoài 02 đề tài đó ra, Huấn Nghệ Đông Á sẽ dành thời gian trả lời những sự quan tâm dành cho du học sinh đang học tại Úc. Thời điểm nào thích hợp để nộp hồ sơ xin visa 485/885. 476/886 khi đang là sinh viên. Những ngành đang theo học có đủ điều kiện cho danh sách nghề định cư mới (New SOL). Làm gì khi nghề không nằm trong danh sách New SOL. Bằng cấp của Úc học tại Việt Nam sẽ được tính điểm như thế nào. Những đại học nào của Việt Nam được cho là tương đương với bằng cấp và kinh nghiệm khi thẩm định tay nghề. Các điều kiện xin bảo trợ bang. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về mức lương dành cho người lao độngg tại Úc sẽ áp dung từ ngày 1.7.

Đây là đề tài”hot” nhất dành cho Quý phụ huynh, Du học sinh và các bạn sinh viên chuẩn bị du học.

Để đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp tại WWW.HUANNGHE.COM hoặc liên hệ qua địa chỉ:

 Hà Nội:  Khách sạn Công Đoàn 14 Trần Bình Trọng Quận Hoàn Kiếm -  Thứ 7 ngày 16 Tháng 7, 2011  từ 9 đến 12 giờ. Đăng ký tham dự: Mrs. Thùy Linh  04 22115683 – 094 463 0550
 
 
Cần Thơ:  Khách Sạn Cửu Long – Quận Ninh Kiều – Chủ nhật ngày 24 tháng 7, 2011. Đăng ký tham dự: Ms. Loan 0710. 389 4277.

Đà Nẵng:  Room 503 Tòa Nhà Đà Nẵng Software Park So 2 Quang Trung – Chủ nhật ngày 17 tháng 7,2011 từ 9 – 12 giờ. Đăng ký tham dự: Mr. Thái Hùng             0903 503 897    

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Huấn Nghệ )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chưa bao giờ định cư Úc thuận lợi như lúc này!., du hoc, du hoc uc, thong tin du hoc uc, dieu kien du hoc uc, kinh nghiem du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng