Chủ tịch quốc hội gặp mặt các thủ khoa

(Tuyển sinh) Tại buổi gặp mặt, đại diện các thủ khoa đã báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng về quá trình học tập, rèn luyện, tham gia tình nguyện vì cộng đồng và phấn đấu trở thành thủ khoa xuất sắc.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, thủ khoa, điểm thi đại học 2011

Ngày 21/8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gặp mặt, trò chuyện thân mật và trao quà lưu niệm cho 112 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2011.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các thủ khoa đã báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng về quá trình học tập, rèn luyện, tham gia tình nguyện vì cộng đồng và phấn đấu trở thành thủ khoa xuất sắc, về trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sớm đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp hiện đại.Đồng thời, các thủ khoa cũng trình bày những ước mơ, lý tưởng sống và cách thức để thực hiện ước mơ, lý tưởng đó của mình.  

 


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trò chuyện với các thủ khoa.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc mừng và biểu dương các thủ khoa, đồng thời mong muốn các thủ khoa sắp tới khi hoàn tất quá trình học tập trong nhà trường, bắt đầu công việc mới phải không ngừng phấn đấu trở thành những công dân tốt, phụng sự Tổ quốc, phát huy lòng yêu nước, tinh thần dân tộc.


Các thủ khoa cần luôn xác định và phát huy trách nhiệm, trí tuệ của mình không chỉ với gia đình mà còn cả cộng đồng xã hội và đất nước.


Chủ tịch Quốc hội cho rằng bản thân các thủ khoa đã hội tụ những điều kiện để trở thành người có đức, có tài, nhưng cá nhân mỗi người trong đó cũng phải không ngừng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, vươn lên mới có thể đạt được ý chí, hoài bão, quyết tâm của tuổi trẻ.


Chủ tịch Quốc hội tin tưởng các thủ khoa với nền tảng kiến thức tốt, sẽ phấn đấu và đạt đuợc nhiều thành tích trong học tập và công tác, đạt được những mục tiêu, ước mơ trong tương lai.


Chủ tịch căn dặn các thủ khoa cần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực của mình đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Trước đó, sáng cùng ngày, 112 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2011 đã làm lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, điểm chuẩn NV2

Đăng ký nhận điểm chuẩn nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Dân Trí  )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chủ tịch quốc hội gặp mặt các thủ khoa, tuyen sinh 2011, thu khoa, diem thi dai hoc 2011, thong tin tuyen sinh, dai hoc, cao dang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20