Chrome 17 chính thức ra mắt

Chrome 17 vừa được Google chính thức cho ra mắt với nhiều tính năng mới được thêm vào so với các phiên bản trước đó.

Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Chrome 17. Hai tính năng mới được hãng thêm vào trình duyệt của mình đó là khả năng tự động tải sẵn trang web và kiểm tra tập tin tải về, vốn từng xuất hiện trên bản Beta trước đây. Khi người dùng gõ địa chỉ vào omnibox, Chrome có khả năng xác định liệu đó có phải là web mà bạn thường ghé thăm hay không, từ đó tải một phần hoặc toàn bộ trang web. Nếu tính năng tự động hoàn tất URL xác nhận đó là web mà bạn thường hay truy cập, Chrome sẽ bắt đầu quá trình dựng hình. Do đó, ngay khi người dùng vừa nhấn Enter thì web sẽ rút ngắn thời gian xuất hiện, trong một số trường hợp có thể hiển thị ngay lập tức.


 Về mặt bảo mật, Chrome năng cấp công nghệ Safe Browsing để giúp người dùng tránh khỏi phần mềm mã độc. Trước đây Chrome tập trung bảo về người dùng khỏi các rang web có thể xâm nhập trái pháp vào máy tính của người dùng. Còn bây giờ, do nhận thấy số lượng web "dụ dỗ" người dùng tải về các phần mềm xấu đang gia tăng, hãng tích hợp một công cụ phân tích các tập tin thực thi (*.exe hay *.msi). Nếu một tập tin nằm trong "danh sách đen" hay được tải về từ website có tiền lệ tung ra các tập tin chứa mã độc, Chrome sẽ cảnh báo cho người sử dụng và khuyên rằng không nên thực thi tập tin đó.Google cũng cho biết rằng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật cho trình duyệt trên Chrome OS để tối ưu hóa trải nghiệm trên các máy Chromebook. Với công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp, người dùng Chromebook có thể nhanh chóng chỉnh sửa, chia sẻ hình ảnh lên Internet. Các khách hàng tại Mỹ sẽ được cải thiện khả năng cài đặt và cách tính phí đối mạng Verizon 3G.


Download Google Chrome 17 tại đây

 

Kenhtuyensinh (theo Google)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chrome 17 chính thức ra mắt, Chrome 17 chính thức ra mắt, google Chrome, Chrome 17, download Chrome 17, Chrome 17 download, download chrome mới nhất, download chrome 2012

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM