Chọn quà Noel cho chàng

Chọn quà Noel cho chàng: Quà giáng sinh ý nghĩa cho bạn trai. Trong giai đoạn này, tất cả những cử chỉ lãng mạn nên được tận dụng như thể thế giới chỉ có mỗi 2 người.

NOEL / NOEL 2012 / QUÀ NOEL / QUÀ TẶNG NOEL / QUÀ GIÁNG SINH / NHẠC GIÁNG SINH

>> Chọn quà giáng sinh /Chúc Mừng Giáng Sinh

Nếu bạn có băn khoăn đó, hãy bỏ ra 5 phút cân nhắc những lời khuyên sau. Ít ra bạn cũng biết sẽ phải làm gì để không khiến anh ấy chưng hửng khi thời khắc đổi trao quà tặng đang đến gần.

Quà Noel dành tặng bạn trai mới quen

Đây là giai đoạn "nguy hiểm nhất" để bày tỏ sự quan tâm quá nhiều đến một chàng trai. Sự thật là, trong những ngày đầu tìm hiểu nhau, các chàng trai không đòi hỏi gì cho lắm. Bởi thế, cho dù bạn không tặng quà, anh ấy cũng chẳng vì thế mà nghĩ ngợi.

Nếu muốn tạo cho anh ấy niềm vui, hãy tặng cái gì đó có thể ăn được. Ví dụ kẹo hay loại bia anh ấy thích. Tránh những đồ trang trí “dớ dẩn” như tượng nhỏ, móc chìa khóa...

Chọn quà Noel cho chàng: Anh ấy là bạn trai mới

Trong giai đoạn này, tất cả những cử chỉ lãng mạn nên được tận dụng như thể thế giới chỉ có mỗi 2 người. Tuy nhiên cũng cần có điểm dừng hợp lý, không nên đi lạc “ngoài vùng phủ sóng”.

Ví dụ, bạn chớ gọi điện đến tận nhà gặp mẹ anh ấy để xin công thức món ăn anh yêu thích dù thực tâm muốn nấu cho chàng trai của mình một món thật ngon.

 

Chọn quà Giáng sinh cho chàng trong mùa Noel 2012

Chọn quà Giáng sinh cho chàng trong mùa Noel 2012

 

Sự thể có vẻ rắc rối. Bạn muốn dành cho anh ấy điều gì đó thật dễ thương nhưng không quá chau chuốt. Một buổi tối dạo chơi khắp các phố? - Rất được! Một chuyến du lịch đến miền nhiệt đới dành cho 2 người đã lên kế hoạch rất kỹ càng? - Tất nhiên là không! Một buổi massage nồng nhiệt? - Tuyệt vời! Một chiếc gối có thêu chữ cái đầu tên của bạn? - Không.

Mấu chốt của vấn đề là bạn tặng cho chàng món quà chàng có thể tận hưởng ngay giây phút ấy, một món quá không quá nặng về ý nghĩa “chuyện tương lai”.

Quà Noel dành tặng người yêu (Đã yêu nhau được một thời gian)

Thời điểm này, anh ấy thích được nghe bạn nói rằng bạn vẫn nghĩ anh ấy là người đàn ông của mình. Hãy sáng tạo và tinh tế, chỉ cho chàng thấy rằng bạn vẫn còn rất quan tâm...

Mua tặng anh ấy (và bạn bè của anh ấy nữa) vé xem trận đấu bóng của đội họ yêu thích. Tặng một chú chó mà anh ấy hằng mơ ước (không phải loại chó cún nhỏ xinh phù hợp nguyện vọng của bạn nhé).

Món quà lãng mạn nhất là món quà nhắc anh ấy nhớ lý do vì sao mỗi người là một nửa hoàn hảo dành cho nhau.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chọn quà Noel cho chàng, Chọn quà Noel cho chàng, quà Noel, quà Noel cho chàng, quà Noel cho bạn trai, chọn quà Noel cho bạn trai, quà Noel cho người yêu, chọn quà Noel cho người ấy, quà Noel cho người ấy, quà Noel cho người yêu cũ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM