Chọn ngành du học Mỹ năm 2011-2012

(Du học Mỹ) Xã hội học là ngành nghiên cứu về con người, một lĩnh vực dành cho Sinh viên có thế mạnh hay thiên hướng giúp đỡ người khác trong xã hội. Cơ hội nghề nghiệp có thể trong ngành tiếp thị, khu vực phi chính phủ.

Sự kiện: du học, du học mỹ, chọn ngành du học

Theo tạp chí giáo dục The Princeton Review của Mỹ, sinh viên Mỹ có xu hướng chọn 10 ngành học sau đây làm nghề nghiệp tương lai.

Tâm lí học: Sinh viên chọn ngành học này vì có liên quan đến con người, môi trường cũng như quan hệ và tác động của hai nhân tố này. Nhưng trước khi người ta trả 95 USD/giờ làm việc, sinh viên phải lấy được bằng Tiến sĩ tâm lí.

 

du hoc chau my, du hoc chau au, nganh nghe, dai hoc, cao dang

 


 

Tiếng Anh: Ngành này xem ra rất đa dụng vì sinh viên có thể làm nhiều thứ sau khi ra trường chẳng hạn như những lĩnh vực liên quan đến giao tiếp: tác giả, nhà báo, quảng cáo, biên tập, radio, tiếp thị, PR.


Toán học: Làm nhà kinh tế, chuyên viên tính phí bảo hiểm, kinh doanh, máy tính, khối công việc cần đến kĩ năng tính toán.


Quản trị kinh doanh: Sinh viên có óc kinh doanh thường chọn chuyên ngành này. Đa phần sinh viên chọn chuyên ngành tiếp thị, tài chính, kế toán, nhân sự. Một tấm bằng MBA cũng tối cần thiết cho sự nghiệp.


Sinh học: Ngành này làm bệ phóng cho những nghề cao quý như thầy thuốc, hoặc các chuyên gia nghiên cứu gen, môi trường, công nghệ sinh học, môi trường học.


Hóa học: Làm việc trong lab hay nhân viên kinh doanh trong ngành hóa học cũng rất tốt.


Lịch sử: Học ngành này, sinh viên được rèn kĩ năng nghiên cứu: tìm thông tin, ghi nhớ và tìm ra những công thức.


Chính trị học: Nghiên cứu về chính trị, chính sách, kinh tế chính trị cũng khá thú vị.


Kế toán: Làm việc với con số, tính toán, có liên quan đến kinh tế, quản lí.


Xã hội học: nghiên cứu về con người, một lĩnh vực dành cho Sinh viên có thế mạnh hay thiên hướng giúp đỡ người khác trong xã hội. Cơ hội nghề nghiệp có thể trong ngành tiếp thị, khu vực phi chính phủ.

Du học Mỹ  học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

 

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chọn ngành du học Mỹ năm 2011-2012, du hoc, du hoc my, chọn nghanh du hoc, luu y khi chon nghanh du hoc my, thong tin du hoc my, duhocmy, visa du hoc my, huong dan chon nganh du hoc, chon nganh gi khi du hoc my, cac nganh dao tao tai my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng