Chọn ngành du học Mỹ năm 2011-2012

(Du học Mỹ) Xã hội học là ngành nghiên cứu về con người, một lĩnh vực dành cho Sinh viên có thế mạnh hay thiên hướng giúp đỡ người khác trong xã hội. Cơ hội nghề nghiệp có thể trong ngành tiếp thị, khu vực phi chính phủ.

Sự kiện: du học, du học mỹ, chọn ngành du học

Theo tạp chí giáo dục The Princeton Review của Mỹ, sinh viên Mỹ có xu hướng chọn 10 ngành học sau đây làm nghề nghiệp tương lai.

Tâm lí học: Sinh viên chọn ngành học này vì có liên quan đến con người, môi trường cũng như quan hệ và tác động của hai nhân tố này. Nhưng trước khi người ta trả 95 USD/giờ làm việc, sinh viên phải lấy được bằng Tiến sĩ tâm lí.

 

du hoc chau my, du hoc chau au, nganh nghe, dai hoc, cao dang

 


 

Tiếng Anh: Ngành này xem ra rất đa dụng vì sinh viên có thể làm nhiều thứ sau khi ra trường chẳng hạn như những lĩnh vực liên quan đến giao tiếp: tác giả, nhà báo, quảng cáo, biên tập, radio, tiếp thị, PR.


Toán học: Làm nhà kinh tế, chuyên viên tính phí bảo hiểm, kinh doanh, máy tính, khối công việc cần đến kĩ năng tính toán.


Quản trị kinh doanh: Sinh viên có óc kinh doanh thường chọn chuyên ngành này. Đa phần sinh viên chọn chuyên ngành tiếp thị, tài chính, kế toán, nhân sự. Một tấm bằng MBA cũng tối cần thiết cho sự nghiệp.


Sinh học: Ngành này làm bệ phóng cho những nghề cao quý như thầy thuốc, hoặc các chuyên gia nghiên cứu gen, môi trường, công nghệ sinh học, môi trường học.


Hóa học: Làm việc trong lab hay nhân viên kinh doanh trong ngành hóa học cũng rất tốt.


Lịch sử: Học ngành này, sinh viên được rèn kĩ năng nghiên cứu: tìm thông tin, ghi nhớ và tìm ra những công thức.


Chính trị học: Nghiên cứu về chính trị, chính sách, kinh tế chính trị cũng khá thú vị.


Kế toán: Làm việc với con số, tính toán, có liên quan đến kinh tế, quản lí.


Xã hội học: nghiên cứu về con người, một lĩnh vực dành cho Sinh viên có thế mạnh hay thiên hướng giúp đỡ người khác trong xã hội. Cơ hội nghề nghiệp có thể trong ngành tiếp thị, khu vực phi chính phủ.

Du học Mỹ  học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

 

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chọn ngành du học Mỹ năm 2011-2012, du hoc, du hoc my, chọn nghanh du hoc, luu y khi chon nghanh du hoc my, thong tin du hoc my, duhocmy, visa du hoc my, huong dan chon nganh du hoc, chon nganh gi khi du hoc my, cac nganh dao tao tai my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016