Chọn đúng ngành làm đúng nghề

Chọn nghề chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng dù là bạn đang học PTTH, chuẩn bị thi đại học hay đã vào đại học và sắp ra trường. Vì phần lớn cuộc đời mỗi người là dành cho công việc, đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành đạt trong cuộc sống.

Một câu hỏi lớn đặt ra trong lúc này là Tôi là ai? Đâu là điểm mạnh, điểm cần hoàn thiện? Hiểu được bản thân mình sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn có được những quyết định đúng đắn và tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho mình.


hội thảo chọn đúng nghề làm đúng ngành 1

Các bạn thuộc nhóm màu xanh lá cây

hội thảo chọn đúng nghề làm đúng ngành 2

Các bạn thuộc nhóm màu đỏ


hội thảo chọn đúng nghề làm đúng ngành 3

Các bạn thuộc nhóm màu xanh dương

Tính cách mỗi người chia thành 4 khuynh hướng chính – Thống trị (dominance), Ảnh hưởng (influence), Vững chắc (steadiness) và Tuân thủ (compliance). Mỗi khuynh hướng sẽ có những đặc điểm riêng trong cách suy nghĩ, xử lý thông tin, giao tiếp và phù hợp với một ngành nghề nhất định. Một trong những công cụ hiệu quả giúp bạn nhận diện được khuynh hướng, tính cách chủ đạo của bản thân để phát huy hết những điểm mạnh của mình đồng thời hoàn thiện những điểm chưa tốt của bản thân là bài kiểm tra trắc nghiệm D.I.S.C. Để khám phá chính mình qua bài kiểm tra trắc nghiệm D.I.S.C, bạn có thể liên hệ với PSB College ngay hôm nay để được đăng ký giữ chỗ.


chọn đúng nghề làm đúng ngành 4

 

Ngoài ra, các bạn còn được tham quan cơ sở vật chất, giao lưu với các giảng viên, sinh viên PSB College, tham dự tiệc ngọt và tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo tại trường với các ưu đãi hấp dẫn dành cho tân sinh viên 2014.

Tham dự chương trình, ông Andy Le, tổng giám đốc công ty Du lịch Bến Thành với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sẽ chia sẻ về các ngành nghề tiềm năng trong tương lai.

PSB College là trường 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc hệ giáo dục PSB Châu Á đào tạo các ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing, Du lịch & Khách sạn, Tài chính & Ngân hàng và Nguồn nhân lực. PSB College áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên học bạ lớp 12, văn bằng do PSB Singapore cấp hoàn toàn đồng nhất trong hệ thống PSB. Chương trình tại PSB College được bộ Giáo dục Singapore kiểm định và được bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phép.

 

Hội Thảo Chọn đúng ngành làm đúng nghề

  • Thời gian: 8g30 Chủ nhật 9/3/2014
  • Địa điểm: 144-146-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Đăng ký tham dự chương trình tại website www.psbcollege.edu.vn hoặc điện thoại (08) 3926.2233 hoặc 0903.797.204
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chọn đúng ngành làm đúng nghề,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

chon nganh
khoi an ninh quan su
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand