Chọn đúng dịch vụ du học tốt thay đổi cả tương lai

Phụ huynh, học sinh đang có dự định cho con em đi du học cần nhận biết đúng trung tâm tư vấn giáo dục, du học chất lượng, uy tín; Chọn đúng dịch vụ du học tốt sẽ giúp các du học sinh thay đổi cả tương lai

Du học nước ngoài luôn là mục tiêu mơ ước của rất nhiều học sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng may mắn tìm được nơi tư vấn giáo dục, du học chuyên nghiệp để có được cơ hội theo học đúng ngành nghề và chất lượng giáo dục như mong muốn. Đây là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh, học sinh đang có dự định cho con em đi du học.

Quý phụ huynh và học sinh không khó nhận diện được những trung tâm, dịch vụ tư vấn ‘kém chất lượng’ khi trong quá trình tư vấn không quan tâm nhiều đến khả năng học tập, năng lực tài chính của gia đình học sinh, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường của học sinh mà chỉ quan tâm đến việc nhận hồ sơ, các khoản phí dịch vụ và hứa hẹn đủ điều.

Vậy làm sao để nhận biết đúng trung tâm tư vấn giáo dục, du học chất lượng, uy tín?

1/ Thâm niên, quá trình hoạt động:

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có thời gian hoạt động lâu năm điều này cũng đồng nghĩa là họ có được đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Quá trình hoạt động lâu năm cũng đã nói lên phần nào uy tín và sự thừa nhận của khách hàng, xã hội đối với hoạt động của các trung tâm này.

công ty tư vấn du học Á Âu

Khu vực làm việc thoải mái và các bằng khen đạt được của một Công ty Tư vấn Du học chất lượng

2/ Giấy phép hoạt động và các giải thưởng:

Các trung tâm tư vấn giáo dục, du học uy tín ngoài giấy phép của Sở Kế hoạch đầu tư còn có giấy phép của Cơ quan quản lý chuyên ngành là Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quý phụ huynh và học sinh sẽ dễ dàng nhận ra một số Trung tâm chỉ là dạng ‘cò’ trôi nổi, không trực tiếp xử lý hồ sơ mà phải nhờ các Trung tâm du học lớn làm thay. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc chuẩn mực hoặc theo tiêu chuẩn như Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001 chẳng hạn.

3/ Quy trình xử lý hồ sơ, cách tư vấn chọn trường học cho học sinh:

Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm tư vấn “dỏm” khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của gia đình học sinh, định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm… mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công.

công ty tư vấn du học Á Âu

Chọn đúng dịch vụ du học tốt sẽ giúp các bạn thay đổi cả tương lai!

4/ Chăm sóc khách hàng:

Một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm ngoài việc cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ chu đáo để xin Visa, còn là cầu nối giữa gia đình và học sinh khi ngay cả khi học sinh đã có Visa du học tại nước ngoài. Chăm lo tận tình cho khách hàng như: tư vấn chuẩn bị tâm lý khi học tập tại một môi trường mới, cung cấp cho học sinh những thông tin, kinh nghiệm cần thiết khi đi du học, sẵn sàng giúp đỡ 24/24 khi học sinh và phụ huynh có yêu cầu.

Chia sẻ cùng bạn đọc về vấn đề này, ông Văn Khắc Thông – giám đốc Công ty du học Á – Âu cho biết:

Đối với việc đi du học, chi phí không hề nhỏ nhưng chất lượng đào tạo mới là yếu tố quyết định hơn hết. Vì thế, các bậc phụ huynh phải cân nhắc cũng như lựa chọn dựa trên mong muốn và mục đích du học của con em mình. Bởi nếu như du học chỉ vì cái “mác” nước ngoài mà không có sự tư vấn hỗ trợ kĩ lưỡng của các nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng học sai ngành nghề, kiến thức tiếp thu kém chất lượng. Hậu quả là gây lãng phí tiền của và thời gian cho gia đình cũng như ảnh hưởng tới cơ hội nghề nghiệp, cuộc đời sau này của học sinh. Quý phụ huynh và học sinh cần sáng suốt lựa chọn thật kỹ dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp để giúp con em có được một tương lai phát triển, vì chọn đúng dịch vụ tốt thì sẽ giúp các em thay đổi cả tương lai”.


Theo duhocaau.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chọn đúng dịch vụ du học tốt thay đổi cả tương lai,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng