Chính sách ưu đãi SV khi lựa chọn du học Úc tại bang Victoria

Chính phủ Úc mở rộng cửa chào đón các công dân mới. Du học sinh sau khi tích đủ điểm theo thang điểm định cư của chính phủ Úc quy định, có thể nộp đơn xin thường chú nhân để được định cư ở lại.

5 Chính sách ưu đãi du học úc bang victoria hiện hành

1/ Chính sách ưu đãi sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học Úc tại bang Victoria

Bang Victoria - Úc là bang nhỏ nhất trong lục địa, tuy nhiên dân số của bang lại đứng thứ hai. Hàng năm, bang thu hút trên 70% sinh viên quốc tế đến Úc và thu về trên 5,5 tỷ đô Úc từ việc cung cấp giáo dục cho sinh viên quốc tế. Thời điểm hiện tại, Bang Victoria vẫn thu hút lượng lớn sinh viên đến Úc bởi những chính sách ưu đãi riêng của bang như:

2/ Ưu đãi về việc lựa chọn trường học

Bang Victoria hiện tại có 8 trường đại học, xếp hạng cao trong top 41 trường ĐH trên toàn nước Úc. Các trường ĐH tại bang đều đào tạo đa ngành, tạo cho sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành học và học phí phù hợp. Các trường ĐH tại bang ngoài việc cung cấp giáo dục gắn liền với thực tiễn còn không ngừng cải tiến, nâng cao và chăm sóc tốt đến đời sống sinh viên. Các trường Đại học cũng có dịch vụ đưa đón sân bay và sắp xếp nhà ở cho sinh viên quốc tế mới sang nhập học.

Chính sách ưu đãi SV khi lựa chọn du học Úc tại bang Victoria

Chính sách ưu đãi SV khi lựa chọn du học Úc tại bang Victoria / tu van du hoc

3/ Chính sách về việc làm thêm khi du hoc uc

Sinh viên quốc tế được tạo điều kiện làm thêm 40h/ 2 tuần ngoài giờ học. Vào thời gian nghỉ sinh viên được phép làm toàn thời gian. Sinh viên theo học khóa thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ được phép làm thêm không giới hạn số giờ..

Thành phố thủ đô của bang Victoria là Melbourne có rất nhiều nhà hàng. Melbourne có tất cả các loại hình nhà hàng, quán rượu, phòng trà…tạo điều kiện cho sinh viên có thể tìm việc làm thêm dễ dàng. Ngoài ra, Melbourne còn là hải cảng lớn của Úc nên công việc làm thêm tại cảng cũng giúp sinh viên có được thu nhập ổn định. Bang Victoria cũng là bang tập trung đông cộng đồng người Việt nhất, vì vậy sinh viên người Việt có thể có được sự giúp đỡ khi còn bỡ ngỡ với môi trường mới.

4/ Ưu đãi với người phụ thuộc của du học sinh

Đối với sinh viên học tiếng anh, học nghề, cao đẳng, đại học có người phụ thuộc đi cùng thì người phụ thuộc cũng được phép làm thêm bằng số giờ của sinh viên : 40h/ 2 tuần và làm toàn thời gian vào kì nghỉ.

Người phụ thuộc của sinh viên học bậc thạc sĩ trở lên cũng được phép làm thêm toàn thời gian. Đối với học sinh chưa đủ 18 tuổi, người giám hộ cho du học sinh ở Úc được phép học tiếng anh không giới hạn thời gian học. Ngoài ra, đối với học sinh quốc tế có con đang ở độ tuổi đi học, có thể nhận được mức học phí ưu đãi như:

Bậc học

Học phí dành cho học sinh quốc tế nói chung

Học phí dành cho người phụ thuộc của du học sinh

Tiểu học (K – 6) Học sinh đầu : 9,210 AUDAnh/chị/em của học sinh đầu : 8,290 AUD 7,370 AUD
THCS (7-10) Học sinh đầu : 12,210 AUDAnh/chị/em của học sinh đầu : 10,990 AUD 9,770 AUD
THPT (11-12) Học sinh đầu : 13,640 AUD
Anh/chị/em của học sinh đầu: 12,270 AUD
10,910 AUD

5/ Chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp và xin định cư ở lại Úc

Đối với sinh viên theo học khóa học trên 2 năm tại Úc, có thể xin visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp thời gian là 2 năm.
Ngoài ra, chính phủ Úc cũng mở rộng cửa chào đón các công dân mới. Du học sinh sau khi tích đủ điểm theo thang điểm định cư của chính phủ Úc quy định, có thể nộp đơn xin thường chú nhân để được định cư ở lại. Để biết thêm thông tin theo học tại bang Victoria vui lòng liên hệ với chúng tôi.

>>   Nhưng ưu điểm khi lựa chọn khoá học đào tạo nghề

Theo website hỗ trợ du học Úc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chính sách ưu đãi SV khi lựa chọn du học Úc tại bang Victoria, du học úc, thông tin du học, thông tin học bổng, chính sách giáo dục, du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

ngành học
em có thể học ngành "tài nguyên và môi trường" ở Úc Được không ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng