Chín trường cao đẳng nghề được đầu tư thành trường chất lượng cao

Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) và Hội đồng Anh đã ký Biên bản ghi nhớ về Xây dựng và Phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng tại một số trường cao đẳng nghề được đầu tư thành trường chất lượng cao tại Việt Nam.

 

Lễ ký được thực hiện với sự chứng kiến của Thứ trưởng thường trực Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Thanh Hòa và Huân tước David Puttnam, đặc phái viên thương mại của Anh tại khu vực Đông Dương vào ngày 28-1.
Nội dung chính được cam kết trong khuôn khổ bản ghi nhớ là xây dựng mô hình hệ thống khung và công cụ đảm bảo chất lượng tại trường phù hợp với Việt Nam trên cơ sở tham khảo mô hình và kinh nghiệm của Anh.

Chín trường cao đẳng nghề được đầu tư thành trường chất lượng cao

Cao đẳng nghề Nha Trang là 1 trong 9 trường tham gia dự án này.

Mô hình này sẽ được thí điểm tại chín trường cao đẳng nghề Việt Nam tham gia dự án, gồm: Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội, Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội, Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Cao đẳng nghề Nha Trang, Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng nghề Đà Lạt, Cao đẳng nghề Kiên Giang, Cao đẳng nghề Cần Thơ.

Sau thời gian triển khai thí điểm, công tác đánh giá hiệu quả của mô hình sẽ được Tổng cục Dạy nghề (Cục Kiểm định chất lượng dạy nghề) phối hợp với các trường của Anh thực hiện.

Theo Pháp Luật TP.HCM, tin gốc: http://plo.vn/giao-duc/chin-truong-cao-dang-nghe-duoc-dau-tu-thanh-truong-chat-luong-cao-527965.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chín trường cao đẳng nghề được đầu tư thành trường chất lượng cao, trường cao đẳng nghề

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM