Chỉ tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng

(Tuyển sinh) chỉ áp dụng tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng cho đối tượng ở vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số.

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh theo địa chỉ, điểm chuẩn 2011

Ngày 11/8, Bộ GD-ĐT yêu cầu các đại học, học viện, cao đẳng đã được Bộ giao nhiệm vụ tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng (nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy) thực hiện đúng các quy định.

 
Theo đó, chỉ áp dụng tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng cho đối tượng ở vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số.


Ngoài ra, Bộ GD-ĐT cũng quy định đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tham dự kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2011 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

Về điểm trúng tuyển, các trường xác định điểm trúng tuyển chung cho tất cả các thí sinh theo từng đối tượng và khu vực thi, không phân biệt thí sinh thuộc diện tuyển sinh theo địa chỉ và thí sinh khác.

Trên cơ sở điểm trúng tuyển chung đã xác định, các trường được vận dụng quy định tại điểm c khoản 1 Điều 33 của Quy chế tuyển sinh hiện hành để xác định điểm trúng tuyển cho những thí sinh thuộc diện tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng với mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các khu vực lớn hơn 0,5 nhưng không quá 1 điểm.

Bộ đề nghị các trường phải chịu trách nhiệm tổ chức tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng, đào tạo, cấp phát văn bằng, chứng chỉ theo đúng quy định của các Quy chế hiện hành của Bộ GD-ĐT./.

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học 2011, điểm chuẩn chính thức, điểm chuẩn dh

Đăng ký nhận điểm chuẩn qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn báo GD)

 

Xem danh sách các trường đã công bố điểm chuẩn đại học 2011 tại:

Hoặc xem điểm chuẩn từng trường theo link bên dưới:

Điểm chuẩn đại học 2011 các trường phía Bắc:

Điểm chuẩn đại học 2011 các trường miền Trung:

Điểm chuẩn đại học 2011 các trường phía Nam:

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chỉ tuyển sinh theo địa chỉ sử dụng, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh 2011, dia chi, diem chuan, diem thi dai hoc 2011

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016