Chi phí học tiếng anh tại Singapore

Chi phí học tiếng anh tại Singapore: Một chương trình học tiếng Anh du học Singapore rất phổ biến và chi phí phù hợp là Chương trình tiếng Anh nâng cao tại Học viện PSB. Hơn 500 sinh viên quốc tế du học Singapore đã đăng ký theo học chương trình này.

>> TIẾNG ANH | HOC TIENG ANH | TIẾNG ANH DU HỌC

Du học Singapore – Học tiếng Anh để tiết kiệm chi phí

Hiện em 25 tuổi, đã tốt nghiệp cấp 3 hệ bổ túc, tiếng Anh không giỏi. Em muốn xin du học Singapore chuyên về tiếng Anh được không? Em nghe nói Học viện PSB có đào tạo? Giá cả ăn, ở, học phí là bao nhiêu? Khi học xong em có thể xin đi du học ở các nước châu Âu hoặc châu Mỹ không?

Chi phí, học phí học tiếng Anh tại Singapore

Trả lời của ông Daryl Khong, đại diện của Văn phòng tuyển sinh quốc tế du học Singapore, Học viện PSB Singapore:

Singapore có rất nhiều trường đại học, nên việc lựa chọn được một trường có chất lượng là điều rất quan trọng. Bạn có thể hỏi nhà trường nơi bạn chuẩn bị học những thông tin sau: Các sinh viên du học Singapore tốt nghiệp trường đó khi ra trường thường đảm nhận những công việc gì và lương khởi điểm của họ như thế nào? Trường đó có Hội đồng hàn lâm? Các chương trình của trường có được công nhận bởi các cơ quan chứng nhận tại Singapore? Nếu đó là một trường tư, kiểm tra xem họ có Chứng nhận Chất lượng dành cho tổ chức giáo dục tư nhân (SQC-PEO) và chứng chỉ CaseTrust về giáo dục hay không…

Study Trip to Singapore!

Một chương trình học tiếng Anh du học Singapore rất phổ biến và chi phí phù hợp là Chương trình tiếng Anh nâng cao tại Học viện PSB. Hơn 500 sinh viên quốc tế du học Singapore đã đăng ký theo học chương trình này. Đây là một chương trình kéo dài trong bảy tháng bao gồm ba giai đoạn. Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên sẽ được trang bị vốn tiếng Anh thông dụng và tiếng Anh sử dụng trong học tập. Tiền học phí du học Singapore cho khóa học này là 4.620 SGD.

Thông thường bạn cần thêm, khoảng 600 – 1.000 SGD hàng tháng cho các khoản chi tiêu chính như ăn, ở, đi lại và mua sách vở. Bạn có thể tham khảo thêm về chi phí sinh hoạt tại Singapore tại đường link sau, trên trang web của Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore: http://www.singaporeedu.gov.sg/htm/liv/liv01.htm

Mỗi trường tại Hoa Kỳ và châu Âu có những yêu cầu khác nhau.Thông thường, họ yêu cầu bạn phải có chứng chỉ thi IELTS hoặc TOEFL. Sau khi hoàn thành Chương trình tiếng Anh nâng cao du học Singapore tại Học viện PSB, bạn sẽ có được chuẩn bị những nền tảng cần thiết nhằm đạt kết quả tốt trong những kỳ thi lấy các chứng chỉ này.

Lợi thế của khóa học tiếng Anh tại Singapore:

1. Được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng của Singapore với các chương trình liên kết và cấp bằng của các trường danh tiếng của Anh, Australia, Mỹ….

2. Học viên sẽ được nhấn chìm trong môi trường Anh ngữ. Ngoài việc nâng cao khả năng giao tiếp, học viên còn được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ kinh tế, kỹ thuật, etc.

3. Các chương trình được thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn của các trường tại Anh, Australia, Mỹ… với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

4. Quy mô lớp học siêu nhỏ (dưới 10 học viên/lớp)

5. Học viên sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng và trình độ của mình.

6. Các lớp học được thiết kế linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên về thời gian đào tạo. (2, 3, 4, 6, 8, 9, 10 tháng)

7. Học phí và chi phí rẻ

8. Thuận tiện trong việc đi lại với chi phí rẻ

9. Sau khóa học học viên có thể nộp đơn xin học trực tiếp các chương trình BA, MBA tại Singapore.

10. Học viên tham gia chương trình tiếng Anh tại Singapore cũng có thuận lợi hơn khi nộp hố sơ xin Visa vào các nước khác như Anh, Australia, Mĩ, Canada… vì học viên có thể chứng minh mình đã từng đi du học, và có kế hoạch học tập cụ thể và chu đáo.

Tham khảo học phí học tiếng anh tại Singapore của một số chương trình tiêu biểu

Chương trình học tiếng anh tại Thời gian Học phí trung bình
Học viện Marketing Singapore (MIS) 8 tháng (2 tháng/ 1level) S$ 8,000/ 8tháng
Học viện ERC 8 tháng (2 tháng/1level) S$7,000
Học viện EASB 2-9 tháng S$4,700 ( 2 tháng) - S$5,700 ( 4 tháng)
S$6,200 ( 6 tháng) - S$7,300 ( 9 tháng)
Đại học CURTIN làm bài test để xếp lớp S$2,675 / 10 tuần
Đại học JAMECOOK 4 cấp độ (2tháng/1 cấp độ) S$2,247/ 1cấp độ
Học viện Kaplan 5 cấp độ S$2,033/1cấp độ

 

Theo singaporeedu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chi phí học tiếng anh tại Singapore, học tiếng anh, học phí, chi phí du học singapore, học phí học tiếng anh tại Singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

học ielts
MUON DANG KY HOC LOP IELTS THANG 2
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM