Chỉ có 90 chỉ tiêu cao đẳng quân sự năm 2015

Sáng 16-3, Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng đã thông báo về công tác tuyển sinh quân sự năm 2015

Năm 2015 các học viện, nhà trường trong quân đội cũng tổ chức xét tuyển theo phương án mới của Bộ GD-ĐT, song có một số điểm mới so với năm 2014 như: Thí sinh sử dụng một bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng phát hành. Trường hợp thí sinh đang cư trú tại các tỉnh phía Bắc, nhưng đã chuyển HKTT vào phía Nam, có bố mẹ đẻ (bố mẹ nuôi theo đúng quy định của pháp luật) có HKTT và đang cư trú tại các tỉnh phía Bắc, bản thân thí sinh học và thi tốt nghiệp THPT tại các trường ở các tỉnh phía Bắc không được đăng ký xét tuyển vào Trường Sĩ quan Lục quân 2, được đăng ký xét tuyển vào các trường còn lại và hưởng điểm chuẩn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh phía Bắc. Các trường không sử dụng nhiều hơn 4 tổ hợp môn thi để xét tuyển cho một ngành.

Về tuyển sinh 2015 hệ Cao đẳng quân sự, chỉ có Trường Sỹ quan Không quân tuyển 90 chỉ tiêu vào đào tạo cao đẳng quân sự. Thí sinh trúng tuyển nhưng không đủ tiêu chuẩn sức khoẻ sẽ được sang hệ dân sự và được cấp giấy xét tuyển bổ sung để cho thí sinh nộp tại các trường ngoài quân đội. Trong trường hợp này Bộ Quốc phòng sẽ tạo điều kiện để thí sinh đó được học hệ dân sự trong các trường quân sự.

Theo An ninh Thủ đô, tin gốc: http://www.anninhthudo.vn/giao-duc/chi-co-90-chi-tieu-cao-dang-quan-su-nam-2015/600187.antd

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, tuyển sinh quân sự, kỳ thi THPT quốc gia, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chỉ có 90 chỉ tiêu cao đẳng quân sự năm 2015, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, tuyển sinh quân sự, kỳ thi THPT quốc gia, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM