Chen chúc nhau nhận giấy báo điểm

(Tuyển sinh) Ngay từ 7 giờ, rất đông thí sinh đã đến Văn phòng Tuyển sinh chờ để nhận giấy báo điểm. Thí sinh đến ngày càng đông và đến khoảng 10 giờ các khu vực hành lang, khu vực giữ xe lẫn các dãy bàn được bố trí cho thí sinh ngồi chờ trở nên chật kín.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, xét tuyển, giấy báo điểm

Sáng qua , 20-8, cả ngàn thí sinh đến Văn phòng Tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM nhận giấy báo điểm kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2011 gây nên cảnh quá tải và chen chúc.

 

Ngay từ 7 giờ, rất đông thí sinh đã đến Văn phòng Tuyển sinh chờ để nhận giấy báo điểm. Thí sinh đến ngày càng đông và đến khoảng 10 giờ các khu vực hành lang, khu vực giữ xe lẫn các dãy bàn được bố trí cho thí sinh ngồi chờ trở nên chật kín. Lực lượng bảo vệ đã được huy động để giữ gìn trật tự và giữ xe cho thí sinh.

 


Đến 11 giờ trưa nay, nhiều thí sinh vẫn tiếp tục chờ để nhận giấy báo điểm.

 

Dù Văn phòng Tuyển sinh đã huy động gần cả chục nhân viên để phục vụ, nhưng nhiều thí sinh phải chờ từ sáng tới trưa mới nhận được giấy báo điểm. Ngoài ra, một số thí sinh đã làm mất giấy báo dự thi và phiếu số 2… nên buộc phải làm thủ tục theo yêu cầu của các nhân viên tuyển sinh, từ đó càng gây cho tình hình trở nên quá tải.
Theo các chuyên viên tuyển sinh, khi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi văn phòng đã phát kèm giấy thông báo có ghi rõ thời điểm nhận hồ sơ, giấy báo điểm và cả số điện thoại văn phòng cho thí sinh liên hệ. Tuy nhiên, có lẽ do tâm lý nôn nóng, thí sinh đã tranh thủ đến nhận giấy báo điểm để ngày 25 nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 nên mới gây nên cảnh quá tải.

Trong khi đó, nhiều thí sinh khi đọc dòng thông báo “thời hạn nhận giấy báo điểm bắt đầu từ 20-8” cứ nghĩ là văn phòng chỉ phát giấy báo điểm trong ngày 20-8 nên mới diễn ra cảnh chen chúc.  

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, điểm chuẩn NV2

Đăng ký nhận điểm chuẩn nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Lao Động )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chen chúc nhau nhận giấy báo điểm, tuyen sinh 2011, xet tuyen, giay bao diem, dai hoc, cao dang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: