Chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại Auckland

Du học New Zealand Sự kiện này do tổ chức Study Auckland (thuộc Hội đồng phát triển kinh tế và các sự kiện du lịch Auckland) đứng ra tổ chức nhằm chào đón học sinh, sinh viên từ khắp các nước đến đây học tập.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Quốc tế New Zealand (ITC) lại một lần nữa tình nguyện đóng góp một phần quan trọng cho sự kiện chào đón 1600 du học sinh quốc tế đến học tập tại Auckland diễn ra trong tuần vừa qua. Trường ITC luôn tạo điều kiện cho sinh viên của mình tham gia các sự kiện lớn như thế này nhằm giúp các em hòa nhập cộng đồng và có những trải nghiệm quý giá. Lãnh đạo nhà trường đã lấy làm tự hào khi nhìn thấy những khuôn mặt luôn nở nụ cười rạng rỡ của sinh viên mình trong mọi hoạt động mặc dù rất bận rộn.

 

Chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại New Zealand

Chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại New Zealand

 

Sự kiện này do tổ chức Study Auckland (thuộc Hội đồng phát triển kinh tế và các sự kiện du lịch Auckland) đứng ra tổ chức nhằm chào đón học sinh, sinh viên từ khắp các nước đến đây học tập. Tổ chức này đại diện cho 130 trường phổ thông, đại học, và các trường tư ở Auckland có tiếp nhận du họcsinh quốc tế.

 

Sự kiện thu hút đông đảo học sinh, sinh viên các trường tham gia và du học sinh quốc tế đến đây không chỉ được hoan nghênh vì đã chọn lựa Auckland là điểm đến học tập và sinh sống mà còn có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi và có những trải nghiệm thú vị.

 

Theo báo cáo của Hội đồng thành phố Auckland, với khoảng 50.000 sinh viên quốc tế mỗi năm đã đóng góp vào nền kinh tế ở đây gần 1 tỷ đô. Một con số đáng phải tôn vinh và dìn giữ.

 

Giám đốc điều hành tổ chức du lịch Auckland, Graeme Osborne, cho hay “Auckland thực sự là điểm đến rất thu hút bởi lợi thế đồng đô la NZ thấp và môi trường sống an toàn, thân thiện. Chúng tôi luôn luôn chào đón tất cả những học sinh, sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới nhằm đa dạng hóa cộng đồng ở đây”.

 

Chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại New Zealand

Chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại New Zealand

 

Sự kiện này được Hội đồng thành phố Auckland hỗ trợ tài chính và có các nhà tài trợ khác như AJ Hackett Bungy, Auckland Bridge Climb, Auckland Museum, Coca Cola, Explore NZ, Horse Riding Warkworth, Rainbow’s End, SkyJump, Ferg’s Kayaks, Kiwiana Tours và  Snowplanet.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo The Scoop )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại Auckland, Chào đón du học sinh quốc tế đến học tập tại Auckland, du học sinh quốc tế đến học tập tại Auckland, du học, du học sinh, Cao đẳng Du lịch Quốc tế New Zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand