Chạm tay vào cổng trường Đại Học Tốp 10 của Anh

Trở thành sinh viên của một trong những trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh là ao ước của nhiều bạn học sinh. Nhưng để được “chạm tay” vào cánh cổng của những ngôi trường “đỉnh” này không hề dễ chịu. Đại học Lancaster và Đại học Leicester tại Anh là hai trong số đó!!


“Không hề dễ chịu”!!!

Hẳn bạn đang hỏi vì sao chúng tôi lại nhận định họ là những ngôi trường “không hề dể chịu”? Vì họ có một điểm chung; họ là những ngôi trường có thứ hạng cao; liếc sơ qua bảng xếp hạng chuyên ngành của “the Times” hay “the Guardian” hầu như ở bảng chuyên ngành nào cũng thấy tên hai cái tên Lancaster và Leicester.  Vì có thứ hạng cao nên chất lượng chương trình giảng dạy cũng cao tương ứng, các sinh viên bị đòi hỏi khắc khe hơn nhiều so với học tập cùng ngành ở các trường có thứ hạng thấp hơn. Bạn Nguyễn Hà Khiêm, sinh viên năm thứ 3 ngành Kinh tế Tài chính tại Đại học Lancaster nhận định “để lấy được điểm “pass” (đậu) tại đây không dễ chút nào, lơ là tí là rớt như chơi”

 

 

Đẳng cấp

Nhiều năm liền Lancater luôn có mặt trong tốp 10 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc (theo Times Higher Education), họ đã định vị cho mình là một trong những cái nôi hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. Khoa Tài chính & Kế Toán của Lancaster được xếp hạng 2 tại Anh, Khoa Quản Trị & Kinh Doanh của Lancaster được xếp trong nhóm 5 trường hàng đầu Anh Quốc (theo Times).

 

 

thư viện David Wilson hiện đại của Đại học Leicester

 

Leicester lại là ngôi trường nổi bật theo một cách khác, 5 năm liên tục được trao giải thưởng “Đại học của năm” và “Đại học dẫn đầu về dịch vụ sinh viên” do “Times Higher Education” trao tặng. Thế mạnh của Leiceter là ngành về Khoa học cơ bản, Kỹ sư, Luật, Chính trị và Kinh tế, cái tên Leicester được nhắc lại khá nhiều lần trên bảng xếp hạng của “Times Good University Guide 2012”

 

Nhưng vẫn “có cửa” cho sinh viên Việt

Học sinh lớp 11 hay 12, bạn khoan hãy chùn bước khi biết về thành tích lẫy lừng của hai ngôi trường này, sinh viên Việt vẫn có thể thành công tại đây nhờ vào chương trình học mang tính xúc tác cao: “Dự bị Đại học”.

 

Mỗi ngôi trường đều có chương trình dự bị Đại học của riêng mình; giáo án khóa dự bị được thiết kế đặc thù cho từng nhóm chuyên ngành nhỏ mà bạn chọn học sau này. Chương trình còn kết hợp trang bị thêm kỹ năng học tập để giúp bạn có thể sẵng sàng đáp ứng với đòi hỏi cao của các năm học sau.

 

Nhớ lại những ngày đầu vừa vào năm thứ nhất, bạn Nguyễn Thanh Bình, nay đã là sinh viên năm 2 Đại học Leicester nói “thật là sáng suốt khi tôi học khoá Dự bị Đại học trước đó, không thì tôi đã gặp không ít khó khăn với chương trình học ở đây”

 

 

trong một giờ học của lớp Dự bị Đại học

 

 

Chớp ngay cơ hội học bổng!!!

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ là sinh viên của một trong 2 ngôi trường “đỉnh” này? Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng 2,500 bảng Anh dành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh Doanh, Kinh tế & Quản trị.

 


Hãy liên hệ với Văn phòng Đại diện trường để đăng ký ngay hôm nay:

  • Địa chỉ: Phòng 1003, lầu 10, Tòa nhà Rosana
  • Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1, TP. HCM
  • Điện thoại: 08.38 277 666 hoặc Hotline: 0908 738 669

 

  • Học bổng 2,500 bảng Anh cho tất cả sinh viên Việt đủ điều kiện nhập học khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh Doanh, Kinh tế & Quản trị
  • Điều kiện nhập học khóa Dự bị Đại học: 17 tuổi trở lên, hoàn tất lớp 11 với ĐTB 8.0 (Toán và các môn khoa học 7.5), hoặc lớp 12 với ĐTB 7.0. Tiếng Anh IELTS 5.0 (Viết 5.0)

 

Đọc thêm thông tin về chương trình Dự bị Đại học Lancaster tại đây

Đọc thêm thông tin về chương trình Dự bị Đại học Leicester tại đây

 

Kenhtuyensinh (theo Studygroup)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chạm tay vào cổng trường Đại Học Tốp 10 của Anh, Chạm tay vào cổng trường Đại Học Tốp 10 của Anh, đại học lancaster, đại học Leicester, studygroup

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM