CFVG tuyển sinh chương trình MBA

(Hội thảo tuyển sinh) CFVG thông tin tuyển sinh chương trình MBA (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) lúc 18h, ngày 20/5 tại CFVG tầng 5, nhà D2, trường Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội và Đại học Kinh tế, 54 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, TP HCM.
Sự kiện: Thông tin hội thảo du học

CFVG được Bộ Giáo dục Việt Nam và Bộ Ngoại Giao Pháp thành lập từ năm 1992. Kể từ năm 2008, chương trình MBA của CFVG nhận chứng chỉ EPAS của Hiệp hội châu Âu về Phát triển Đào tạo. Hiện nay, CFVG có cơ sở ở Hà Nội và TP HCM.CFVG có đối tác là các trường hàng đầu của Pháp và châu Âu về đào tạo kinh doanh như Audencia Nantes, CEFEB, Paris Sorbonne (Paris 4), Rouen, SKEMA, Paris Dauphine, Strasbourg, đại học Lille-Nord de France.... Trong đó, năm 2010, ESCP Europe và HEC Paris được tờ Financial Times xếp hạng nhất và ba thế giới về chương trình thạc sĩ quản lý và xếp hạng thứ 15 và thứ 3 thế giới về chương trình EMBA.

Học phí của CFVG, do được Chính phủ Pháp tài trợ một phần nên học phí cho toàn bộ chương trình tiếng Anh kéo dài 2 năm là 7.900 USD và chương trình tiếng Pháp là 6.300 USD (chương trình tiếng Pháp được AXA tài trợ). Học phí này có thể chi trả làm 4 đợt.Nếu có nguyện vọng, trong năm thứ hai sinh viên theo học MBA tại CFVG có thể sang học tại một trong các trường đối tác tại Pháp và nhận bằng đúp (một bằng do trường đối tác và một bằng do CFVG cấp).
 
Ngày 27/5 là thời hạn đăng ký cho các ứng viên có bằng đại học không liên quan đến lĩnh vực kinh tế và ngày 18/8 là thời hạn cho đăng ký cho học ứng viên có bằng đại học kinh tế/quản trị. Tham khảo: http://www.cfvg.org.
Liên hệ: nmchau@cfvg.org hoặc điện thoại: 04-38691066, ext: 22.
Hoặc đăng ký nhận thêm thông tin hội thảo du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

CFVG tuyển sinh chương trình MBA, CFVG, hoi thao tuyen sinh, chuong trinh MBA, thong tin du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: