Câu hỏi du học Úc

(Du học Úc) Tổng hợp các câu hỏi du học Úc, thủ tục du học Úc, làm việc tại Úc, visa du học Úc ... Học xong Đại học ở Úc có thể ở lại làm việc không? Gia đình Em mong muốn Em sẽ đi học 3 năm ĐH ở Úc, sau đó làm viêc 2-3 năm rồi mới về VN

Sự kiện: Du học, du học Úc

Làm việc tại Úc?

Học xong Đại học ở Úc có thể ở lại làm việc không? Gia đình Em mong muốn Em sẽ đi  học 3 năm ĐH ở Úc, sau đó làm viêc 2-3 năm rồi mới về VN. Bố mẹ Em mong muốn Em có kinh nghiệm tốt khi làm việc ở Úc, sau đó quay về VN hỗ trợ gia đình? Có dễ dàng tìm kiếm việc không?

Bộ Di trú Úc có các loại visa để tạo điều kiện cho sinh viên sau khi học xong có thể tìm việc để có kinh nghiệm và có thể định cư. Loại visa phổ biến cho sinh viên là visa cho sinh viên tốt nghiệp tại Úc - Graduate Visa 18 tháng, thêm thời gian xét trung bình là 6 tháng, vì thế bạn sẽ có khoảng hơn 2 năm để trong thời gian ở Úc tìm việc lấy kinh nghiệm.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc


Bên cạnh đó vẫn có một vài loại visa khi sinh viên có Chủ Bảo Trợ làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp, visa hợp tác lao động, visa Thực tập sinh…Theo kinh nghiệm, tôi thấy các bạn sinh viên nào trong quá trình đi học, cố gắng đi làm thêm trong giờ quy định 20h/ tuần, hoặc làm các công việc tự nguyện của xã hội, các bạn sinh viên đó sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm việc sau khi ra trường.


Bên cạnh đó, tại các Trường ĐH luôn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên viết Đơn Xin Việc và Giới thiệu việc làm, bạn nhớ tìm hiểu dịch vụ này tại trường.


Du học Úc diện bảo lãnh

Nay em đã học xong lớp 11, cô em muốn bảo lãnh em sang Úc học để vào đại học. Vậy em có cần thi IELTS không? Sức học của em khoảng trung bình thì có ảnh hưởng gì không? Gia đình cần làm thủ tục gì để em có thể đi du học?

Bạn đã hoàn tất chương trình lớp 11 tại Việt Nam, vì vậy bạn sẽ có hai sự lựa chọn. Thứ nhất, bạn có thể học tiếp lên chương trình lớp 12 để lấy bằng THPT Úc. Tuy nhiên bạn cần phải nỗ lực nhiều vì để lấy được bằng THPT của Úc, bạn phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp cuối năm. Và đây không phải là kỳ thi đơn giản, vì nó là nền tảng để các trường đại học lựa chọn và xét duyệt bạn vào trường đại học.


Để vào chương trình lớp 12, bạn phải có trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 5.5, kết quả học tập hai năm gần nhất từ khá trở lên. Bạn không cần phải thi IELTS trước khi đi du học. Có nhiều trường THPT tại Úc sẽ yêu cầu bạn làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Việt Nam để xác định trình độ tiếng Anh của bạn, như Trường Taylors College.


Lựa chọn thứ hai cho bạn là chương trình dự bị đại học. Trường Taylors College dạy chương trình dự bị đại học cho ba trường đại học hàng đầu của Úc là dự bị đại học Monash ở Melbourne, dự bị đại học Sydney ở Sydney, dự bị đại học Tây Úc ở Perth. Sau khi tốt nghiệp dự bị đại học, bạn được đảm bảo một vị trí tại trường đại học.


Yêu cầu đầu vào cho chương trình này là học sinh tối thiểu hết lớp 11, có trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 5.5. Nếu học bạ của bạn trung bình, các trường sẽ dựa vào từng chi tiết môn học của bạn để xét duyệt cho bạn vào khóa học phù hợp.


Trước mắt gia đình bạn nên chuẩn bị hồ sơ bảng điểm THPT của bạn được dịch bằng tiếng Anh, lựa chọn trường đào tạo có khóa học phù hợp cho bạn, bạn nên tham gia buổi kiểm tra tiếng Anh đầu vào của mình và điền đơn xin đăng ký nhập học. Thêm vào đó gia đình bạn cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính trang trải một năm chi phí ăn ở, tiền học phí, tiền bảo hiểm và tiền vé máy bay cho bạn.

Du học, thủ tục du học, thông tin du học, du học Úc, Trường quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Câu hỏi du học Úc, Câu hỏi du học Úc, du hoc, du hoc uc, hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc uc, cau hoi du hoc uc, truong quoc te, du học, du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 6 bình luận)

du học úc
em năm nay 27 tuổi , E học cao đẳng công nghiệp hà nội , đến nay e ra trường được 5 năm rồi ,trình độ tiếng anh của em kém , e muốn đi du học Úc có được không ạ ? khả năng em xin visa thế nào ạ ? vì em ra trường đã được 5 năm
()()
Điều kiện du học y khoa tại Úc
Con trai tôi đang học lớp 11 , tôi muốc cho cháu sang Úc học từ lớp 12 , và sau này học Bác sỹ ( Y khoa ) tại Úc . Điều kiện cần là gì ? Phải chuẩn bị gì từ bây giờ ? Cám ơn !
()()
duhoc australia
Con trai tôi là: Trần Công Chính đã đăng ký thi đại học Khối A1 năm 2014, nay có nguyện vọng du học Úc, mong nhận được tư vấn: hoặc nếu thi đậu được đại học hoặc không đậu đại học tại VN thì đi du học Úc theo phương thức nào.Mong nhận được tư vấn của chương trình. Xin cảm ơn.
()()
du hoc uc
em tôi đang học dại học khoảng tháng 6hoặc tháng 7 mới tốt nghiệp đại học tôi muốn làm thủ tục cho em đi học cao học ở úc liệu có sớm quá không hay để em tốt nghiệp xong mới làm thủ tục .em tôi chuẩn bị thi để lấy bằng tiếng anh toích cần phải có điều kiện gì nữa không a ?
()()
du hoc
Xin chào.
Tiền học phí học đại học ở Úc là bao nhiêu tiền một năm
Xin cám ơn
()()
thắc mắc về du học Úc
Em tốt đã tốt nghiệp đại học ở việt nam( ngành ngoại ngữ khác, không phải tiếng Anh) và hiện tại trình độ tiếng anh của em không tốt. Vậy liệu em có thể đi du học Úc được hay không ạ? Nếu được thì em nên chọn trường nào, ngành gì?( không yêu cầu trình độ tiếng anh quá cao, thuận lợi để vừa học vừa làm, học phí không quá tốn kém)
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM