CASTLE COLLEGE NOTTINGHAM

Nằm trong khối EU với nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, Vương quốc Anh còn là quốc gia có một hệ thống giáo dục phát triển từ rất sớm với nhiều trường đại học bậc nhất thế giới - nơi rất nhiều thiên tài, chính trị gia và những doanh nhân nổi tiếng


Vì thế, Giáo dục ở Anh được chính phủ đặc biệt ưu ái và sớm đưa nó trở thành một ngành dịch vụ đặc biệt.

Một trong số những trường uy tín của Anh, nơi cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, A Levels, Dự bị đại học, nơi đảm bảo cho sinh viên một tấm vé vào những trường đại học danh giá sau khi tốt nghiệp và cũng chính là nơi rất nhiều sinh viên Việt Nam đã và đang theo học – CASTLE COLLEGE NOTTINGHAM sớm trở thành cái tên được biết đến như một trong số những trường công lập lớn nằm ngay tại trung tâm của Vương quốc Anh.

Đồng thời là thành viên của Hội đồng Anh với các khoá học tiếng Anh được công nhận chuẩn quốc tế, môi trường học tập thanh bình và an toàn, trường hiện có 3500 sinh viên với 350 sinh viên quốc tế đến từ 30 nước khác nhau. Với 25 năm kinh nghiệm tuyển sinh, chăm sóc và đào tạo sinh viên quốc tế, trường có khu nhà riêng dành cho sinh viên quốc tế ở nội trú với những hỗ trợ đặc biệt giúp sinh viên hoà nhập tại môi trường mới một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Ngoài ra, CASTLE còn luôn là đối tác chính với các trường đại học bậc nhất như ĐH Nottingham, ĐH Bath, ĐH Aston… nhiều cuộc khảo sát giáo dục quốc tế tại Anh đã sớm đưa trường nằm trong danh sách top trường công hàng đầu gửi sinh viên quốc tế tới các trường đại học tại Anh.Với một mức chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ như nhiều thành phố khác cộng với khoản hỗ trợ từ 500-2000$ cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, Castle là cánh cổng an toàn nếu bạn có tham vọng vào bất cứ một trường đại học danh tiếng nào tại Anh.

Mọi chi tiết thông tin về trường được cung cấp và tư vấn miễn phí tại GET/Language Link Việt Nam tại tất cả các văn phòng đại diện.

* 24 Đại Cồ Việt, Hà Nội – Tel:04.3974 3353/54
* 36 Cát Linh, Hà Nội – Tel: 04.3734 5349  
* 80A Láng Hạ, Hà Nội – Tel: 04.3776 5451/2 
* Website: www.get.edu.vn      www.llv.edu.vn
* Email: ask@get.edu.vn

"Thực hiện một giấc mơ chưa bao giờ dễ và đơn giản đến thế nếu bạn quyết định chọn Castle từ ngay hôm nay để có một tương lai chắc chắn mai sau."


Theo: Language Link
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

CASTLE COLLEGE NOTTINGHAM,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM