Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04: Học bổng trên 200 triệu đồng trường nội trú Mỹ, Phỏng vấn xin visa du học Mỹ & thực tập hưởng lương tại Mỹ, Học bổng 50-100% học phí tại Anh

Học bổng trên 200 triệu đồng trường nội trú Mỹ

Tham gia triển lãm "Du học nội trú và trại hè Mỹ 2015", bạn có cơ hội xin được học bổng du học trung học phổ thông nội trú danh tiếng tại Mỹ trị giá trên 200 triệu đồng. Trương trung học phổ thông nội trú Maumee Valley Country Day School cũng sẽ tham gia chương trình. Đây là ngôi trường lâu đời tại Mỹ, được bình chọn là trường tư thục xuất sắc của thành phố Toledo, xếp thứ 2 trong Top trường tư thục của bang Ohio.

Học sinh của trường thường được nhận vào các trường danh giá như Đại học Havard, Johns Hopkins, Yale, Cornell, Massachusetts Institute of Technology... và hơn 75% trong số đó nhận được học bổng từ các trường đại học. Một số cựu học sinh thành công và nổi tiếng của trường có thể kể tới như Patrick Day-Phó hiệu trưởng Đại học Massachusetts Boston, March Rayman-Giám đốc kỹ thuật động cơ của Trung tâm phi hành vũ trụ NASA...

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04

Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự góp mặt của nhiều trường tên tuổi khác như San Joaqin Memorial High School (California-Mỹ), Fryeburg Academy (Maine-Mỹ), St. Johnsbury Academy (Vermont-Mỹ), Mc. Callie School (Tennessee- US), Besant Hill School (California-Mỹ), Pickering College (Canada), St. Michaels University School (Canada)… Đây cũng là những trường có tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng cao. “Triển lãm du học Mỹ hệ nội trú và trại hè Mỹ 2015” là một trong những cơ hội nộp đơn cuối cùng để xin học bổng, hỗ trợ tài chính từ các trường trung học phổ thông nội trú danh tiếng cho năm học 2015-2016 và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc nộp đơn năm học 2016-2017. Triển lãm lần này còn có các chương trình trại hè thú vị dành cho học sinh 6-18 tuổi với nhiều trải nghiệm bổ ích, khó quên.

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ & thực tập hưởng lương tại Mỹ: Với nền giáo dục tiên tiến, cơ hội thực tập tại những tập đoàn kinh tế phát triển trên thế giới và triển vọng việc làm với thu nhập cao, Mỹ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam.

Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op)

Với nền giáo dục chú trọng tới tính thực tiễn và phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, các chương trình thực tập trở thành điểm nhấn của du học Mỹ. Hiện nay, có 50 trường đại học tại đây đã đăng ký và được WACE (World Association for CooperativeEducation) công nhận là đơn vị tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương. Điều khác biệt là bên cạnh việc thực tập đúng chuyên ngành tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương từ 2000-3000 USD một tháng, sinh viên còn được tính thời gian đi thực tập để miễn giảm tín chỉ cho toàn khóa học. Chương trình thực tập hưởng lương mở ra cơ hội tìm kiếm thu nhập cho sinh viên. Đồng thời, đây còn là cầu nối giữa các bạn và nhà tuyển dụng, là bước đệm giúp sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp: Với chính sách cải cách luật nhập cư mở rộng cửa, sinh viên quốc tế được ở lại Mỹ làm việc với thời gian 12-29 tháng. Ngoài ra, sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ thông tin (STEM) còn được hưởng nhiều ưu đãi khác. Đây là chính sách cải cách đáng chú ý dưới thời Tổng thống Obama nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế.

Hội thảo tư vấn du học này là cơ hội để các bạn tìm hiểu thông tin về 12 trường có áp dụng thực tập hưởng lương tại Mỹ như: University of Cincinnati, Saint Joseph's University, Grand Valley State University, Northern Illinois University, Johnson and Wales University, Eastern Kentucky University, Los Angeles Film School, Kettering University, UT Dallas, Culinary Institute of America, Texas Tech University, Indiana University Purdue University - Fort Wayne.

Học bổng 50-100% học phí tại Anh

Yêu cầu xin học bổng cho đợt khai giảng tháng 6 không quá cao, sinh viên chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu đầu vào là được nhận học bổng du học Anh. Hạn nộp hồ sơ là 10/5. Học bổng 100% học phí áp dụng cho bậc học thạc sĩ và năm nhất cử nhân. Ở năm 2 và năm 3 cử nhân, sinh viên được hưởng học bổng 50% học phí nếu kết quả học tập trung bình đạt 50%. Ứng viên cần có GPA loại khá trở lên, IELTS 6.5 và viết bài luận 500 từ để xin xét học bổng.

Học bổng 50% học phí áp dụng cho bậc học thạc sĩ và cử nhân. Sinh viên cử nhân phải có kết quả học tập trung bình đạt 50% qua các năm để duy trì học bổng. Điều kiện nhận học bổng là IELTS đạt 6.0. Học bổng 60-100% học phí áp dụng cho bậc cử nhân và thạc sĩ. Sinh viên phải có GPA loại khá trở lên, IELTS 6.5 và nộp bài luận 500 từ xin học bổng. Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management - GSM London) được thành lập năm 1973, giảng dạy hơn 20.000 sinh viên đến từ khoảng 122 quốc gia. GSM cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học cử nhân đạt chuẩn trong 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là quản trị, kinh tế, du lịch, sự kiện, công nghệ thông tin, dầu khí, luật… với nhiều khóa học linh hoạt. Trường coi trọng việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng thường yêu cầu. GSM có hai khu học xá tại Greenwich nằm ở phía Đông Nam London và Greenford ở phía Tây London với 3 kỳ nhập học mỗi năm vào các tháng 2, 6 và 10.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04, thông tin học bổng, điểm tin học bổng, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand