Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04: Học bổng trên 200 triệu đồng trường nội trú Mỹ, Phỏng vấn xin visa du học Mỹ & thực tập hưởng lương tại Mỹ, Học bổng 50-100% học phí tại Anh

Học bổng trên 200 triệu đồng trường nội trú Mỹ

Tham gia triển lãm "Du học nội trú và trại hè Mỹ 2015", bạn có cơ hội xin được học bổng du học trung học phổ thông nội trú danh tiếng tại Mỹ trị giá trên 200 triệu đồng. Trương trung học phổ thông nội trú Maumee Valley Country Day School cũng sẽ tham gia chương trình. Đây là ngôi trường lâu đời tại Mỹ, được bình chọn là trường tư thục xuất sắc của thành phố Toledo, xếp thứ 2 trong Top trường tư thục của bang Ohio.

Học sinh của trường thường được nhận vào các trường danh giá như Đại học Havard, Johns Hopkins, Yale, Cornell, Massachusetts Institute of Technology... và hơn 75% trong số đó nhận được học bổng từ các trường đại học. Một số cựu học sinh thành công và nổi tiếng của trường có thể kể tới như Patrick Day-Phó hiệu trưởng Đại học Massachusetts Boston, March Rayman-Giám đốc kỹ thuật động cơ của Trung tâm phi hành vũ trụ NASA...

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04

Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự góp mặt của nhiều trường tên tuổi khác như San Joaqin Memorial High School (California-Mỹ), Fryeburg Academy (Maine-Mỹ), St. Johnsbury Academy (Vermont-Mỹ), Mc. Callie School (Tennessee- US), Besant Hill School (California-Mỹ), Pickering College (Canada), St. Michaels University School (Canada)… Đây cũng là những trường có tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng cao. “Triển lãm du học Mỹ hệ nội trú và trại hè Mỹ 2015” là một trong những cơ hội nộp đơn cuối cùng để xin học bổng, hỗ trợ tài chính từ các trường trung học phổ thông nội trú danh tiếng cho năm học 2015-2016 và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc nộp đơn năm học 2016-2017. Triển lãm lần này còn có các chương trình trại hè thú vị dành cho học sinh 6-18 tuổi với nhiều trải nghiệm bổ ích, khó quên.

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ & thực tập hưởng lương tại Mỹ: Với nền giáo dục tiên tiến, cơ hội thực tập tại những tập đoàn kinh tế phát triển trên thế giới và triển vọng việc làm với thu nhập cao, Mỹ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam.

Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op)

Với nền giáo dục chú trọng tới tính thực tiễn và phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, các chương trình thực tập trở thành điểm nhấn của du học Mỹ. Hiện nay, có 50 trường đại học tại đây đã đăng ký và được WACE (World Association for CooperativeEducation) công nhận là đơn vị tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương. Điều khác biệt là bên cạnh việc thực tập đúng chuyên ngành tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương từ 2000-3000 USD một tháng, sinh viên còn được tính thời gian đi thực tập để miễn giảm tín chỉ cho toàn khóa học. Chương trình thực tập hưởng lương mở ra cơ hội tìm kiếm thu nhập cho sinh viên. Đồng thời, đây còn là cầu nối giữa các bạn và nhà tuyển dụng, là bước đệm giúp sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp: Với chính sách cải cách luật nhập cư mở rộng cửa, sinh viên quốc tế được ở lại Mỹ làm việc với thời gian 12-29 tháng. Ngoài ra, sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ thông tin (STEM) còn được hưởng nhiều ưu đãi khác. Đây là chính sách cải cách đáng chú ý dưới thời Tổng thống Obama nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế.

Hội thảo tư vấn du học này là cơ hội để các bạn tìm hiểu thông tin về 12 trường có áp dụng thực tập hưởng lương tại Mỹ như: University of Cincinnati, Saint Joseph's University, Grand Valley State University, Northern Illinois University, Johnson and Wales University, Eastern Kentucky University, Los Angeles Film School, Kettering University, UT Dallas, Culinary Institute of America, Texas Tech University, Indiana University Purdue University - Fort Wayne.

Học bổng 50-100% học phí tại Anh

Yêu cầu xin học bổng cho đợt khai giảng tháng 6 không quá cao, sinh viên chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu đầu vào là được nhận học bổng du học Anh. Hạn nộp hồ sơ là 10/5. Học bổng 100% học phí áp dụng cho bậc học thạc sĩ và năm nhất cử nhân. Ở năm 2 và năm 3 cử nhân, sinh viên được hưởng học bổng 50% học phí nếu kết quả học tập trung bình đạt 50%. Ứng viên cần có GPA loại khá trở lên, IELTS 6.5 và viết bài luận 500 từ để xin xét học bổng.

Học bổng 50% học phí áp dụng cho bậc học thạc sĩ và cử nhân. Sinh viên cử nhân phải có kết quả học tập trung bình đạt 50% qua các năm để duy trì học bổng. Điều kiện nhận học bổng là IELTS đạt 6.0. Học bổng 60-100% học phí áp dụng cho bậc cử nhân và thạc sĩ. Sinh viên phải có GPA loại khá trở lên, IELTS 6.5 và nộp bài luận 500 từ xin học bổng. Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management - GSM London) được thành lập năm 1973, giảng dạy hơn 20.000 sinh viên đến từ khoảng 122 quốc gia. GSM cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học cử nhân đạt chuẩn trong 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là quản trị, kinh tế, du lịch, sự kiện, công nghệ thông tin, dầu khí, luật… với nhiều khóa học linh hoạt. Trường coi trọng việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng thường yêu cầu. GSM có hai khu học xá tại Greenwich nằm ở phía Đông Nam London và Greenford ở phía Tây London với 3 kỳ nhập học mỗi năm vào các tháng 2, 6 và 10.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cập nhật thông tin học bổng và họi thảo tư vấn du học 20/04, thông tin học bổng, điểm tin học bổng, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM