Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm sinh viên

Sáng 3-9, hàng trăm thí sinh, phụ huynh đã đến Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM để xin cấp lại giấy báo trúng tuyển.
Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm thí sinh
Hàng trăm thí sinh, phụ huynh xin cấp lại giấy báo trúng tuyển tại Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM sáng 3-9 -  Ảnh Trần Huỳnh

Trong số này có rất nhiều thí sinh, phụ huynh ở các tỉnh xa đã có mặt tại trường từ lúc 6g30.

Hai cha con ông Hùng quê ở Đắk Lắk đi xe đò xuống TP.HCM sáng nay và bắt xe ôm đến thẳng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM.

Ông Hùng cho biết: “Tra cứu kết quả trúng tuyển ĐH, CĐ nhà trường công bố trên website thấy con trai tôi có tên nhưng không hiểu sao đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Nhà trường còn thông báo thời gian nhập học của thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 từ ngày 31-8  đến 5-9. Hạn chót nhập học đợt 1 là ngày 16-9, sau ngày này nếu không nhập học thì kết quả trúng tuyển xem như không còn giá trị… Vì vậy chúng tôi rất lo nên phải xuống trường để hỏi xin cấp lại giấy báo trúng tuyển”.

Tương tự, khá nhiều phụ huynh, thí sinh có mặt tại trường này trong sáng 3-9 cũng với giỏ xách lỉnh kỉnh. Họ đều cho biết dù đã trúng tuyển nhưng đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo nên phải đến trường xin cấp lại. Đầu giờ sáng thí sinh chen nhau xin cấp lại giấy báo trúng tuyển.

Do số thí sinh đến xin cấp lại giấy báo trúng tuyển quá đông nhà trường phải in phiếu đề nghị cấp lại giấy báo trúng tuyển phát cho thí sinh. Đồng thời nhà trường cũng huy động sinh viên tình nguyện hướng dẫn cho thí sinh, phụ huynh làm thủ tục…

Theo ThS Phạm Thái Sơn, phó giám đốc Trung tâm tuyển sinh nhà trường đến 11g trưa 3-9 nhà trường đã cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hơn 300 thí sinh.

Theo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20150903/cap-lai-giay-bao-trung-tuyen-cho-hang-tram-thi-sinh/962847.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm sinh viên, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi tốt nghiệp, điểm thi đại học, điểm sàn, điểm chuẩn đại học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20