Cấp học bổng cho các nhà khoa học trẻ

Chương trình học bổng hỗ trợ nghiên cứu khoa học cấp quốc gia L'Oréal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học tiếp tục nhận các đề án nghiên cứu năm 2011 đến ngày 30-4-2011.

Với mục tiêu, phát hiện những tài năng khoa học trẻ và tôn vinh những đóng góp của phụ nữ cho sự tiến bộ của khoa học trên toàn cầu, Chương trình học bổng khoa học L'Oréal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học năm 2011 do L'Oréal Việt Nam tài trợ, với sự hợp tác của Ủy ban Quốc gia UNESCO tại Việt Nam và Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiếp tục cung cấp học bổng hỗ trợ nghiên cứu khoa học cấp quốc gia.

Chương trình học bổng hỗ trợ nghiên cứu khoa học cấp quốc gia L'Oréal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học tiếp tục nhận các đề án nghiên cứu năm 2011 đến ngày 30-4-2011. Mỗi học bổng trị giá 150 triệu đồng dành cho các nhà khoa học nữ không quá 40 tuổi, có học vị tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ với những đề án nghiên cứu thuộc ngành khoa học đời sống và khoa học vật liệu. Kết quả sẽ được công bố và trao giải vào tháng 10-2011 tại Hà Nội.

 

 

nguồn: nhandan.org.vn

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cấp học bổng cho các nhà khoa học trẻ, TUYEN SINH, CHI TIÊU TUYỂN SINH

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM