Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 6

(Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6) Đoan Trang & Trấn Thành là cặp đôi thông minh và sáng tạo nhất trong series Cặp đôi hoàn hảo thời gian qua và hiện đang dẫn đầu 3 tuần liên tiếp, trong đêm diễn của tuần 6 này hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Sự kiện: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO TUẦN 6

Có 2 tuần để chuẩn bị cho đêm thi thứ 6, các Cặp đôi có thêm thời gian để luyện tập cho 2 bài hát trong đêm thi này và tất nhiên cả 2 tiết mục đều rất quan trọng. Khán giả sẽ tiếp tục chờ đón những “chiêu mới” sau 5 tuần liên tiếp sống trong không khí sôi động và ấn tượng của Cặp đôi hoàn hảo.

Cặp đôi hoàn hảo tuần 6: Trấn Thành và Đoan Trang

Dẫn đầu 3 tuần liên tiếp với điểm số 39, Đoan Trang & Trấn Thành là cặp đôi thông minh và sáng tạo nhất trong series Cặp đôi hoàn hảo thời gian qua. Họ không chỉ luôn biết cách làm mới mình mà còn biết cách thể hiện kỹ thuật thanh nhạc rất tốt, rất ăn ý và duyên dáng.

 

cap doi hoan hao tuan 6

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6 sẽ có 2 tiết mục cho mỗi cặp thí sinh


Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư

Trong khi đó sự tỏa sáng tuyệt vời của Mr. Đàm với nhiều chiêu trò thú vị đã liên tục được khán giả hưởng ứng, các fans ngưỡng mộ, giúp che lấp điểm yếu của tiếng hát Kim Thư, họ luôn là cặp đôi được khán giả bình chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh

GS Xoay và Phương Linh tuy không nổi bật về giọng hát và tiết mục, nhưng họ đứng vững trong lòng khán giả nhờ nét đáng yêu, “duyên ngầm”, nhờ cả vẻ đẹp trong sáng của Phương Linh cũng như sự “tỉnh bơ” hóm hỉnh của Mr Xoay.

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương

2 cặp đôi còn lại là Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương tuy không có nhiều “chiêu” nổi bật, nhưng đều có thế mạnh nhất định về giọng hát và luôn khẳng định thế mạnh đó bằng nội lực thật sự. Ai sẽ bị loại ở đêm thứ 6 này thật sự là rất khó dự đoán.

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh: Chưa có nhiều đột phá nhưng hiện cả 2 ngôi sao này cũng đang cham chỉ tập luyện và cố gắng rất nhiều, chúng ta cùng chờ đón sự bùng phát của cả 2 nhé.

 

Video Cặp Đôi Hoàn Hảo - Chia tay Hà Anh

Kênh Tuyển SinhBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 6, Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 6, Video cap doi hoan hao tuan 6 ngay 20/11/2011, tran thanh doan trang tuan 6, pham van mach va van mai huong tuan 6, Dam Vinh Hung va Kim Thu tuan 6, Quach ngoc ngoan va ngoc anh tuan 6, Cù Trọng Xoay và Phương Linh tuần 6

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM