Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 6

(Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6) Đoan Trang & Trấn Thành là cặp đôi thông minh và sáng tạo nhất trong series Cặp đôi hoàn hảo thời gian qua và hiện đang dẫn đầu 3 tuần liên tiếp, trong đêm diễn của tuần 6 này hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Sự kiện: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO TUẦN 6

Có 2 tuần để chuẩn bị cho đêm thi thứ 6, các Cặp đôi có thêm thời gian để luyện tập cho 2 bài hát trong đêm thi này và tất nhiên cả 2 tiết mục đều rất quan trọng. Khán giả sẽ tiếp tục chờ đón những “chiêu mới” sau 5 tuần liên tiếp sống trong không khí sôi động và ấn tượng của Cặp đôi hoàn hảo.

Cặp đôi hoàn hảo tuần 6: Trấn Thành và Đoan Trang

Dẫn đầu 3 tuần liên tiếp với điểm số 39, Đoan Trang & Trấn Thành là cặp đôi thông minh và sáng tạo nhất trong series Cặp đôi hoàn hảo thời gian qua. Họ không chỉ luôn biết cách làm mới mình mà còn biết cách thể hiện kỹ thuật thanh nhạc rất tốt, rất ăn ý và duyên dáng.

 

cap doi hoan hao tuan 6

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6 sẽ có 2 tiết mục cho mỗi cặp thí sinh


Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư

Trong khi đó sự tỏa sáng tuyệt vời của Mr. Đàm với nhiều chiêu trò thú vị đã liên tục được khán giả hưởng ứng, các fans ngưỡng mộ, giúp che lấp điểm yếu của tiếng hát Kim Thư, họ luôn là cặp đôi được khán giả bình chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh

GS Xoay và Phương Linh tuy không nổi bật về giọng hát và tiết mục, nhưng họ đứng vững trong lòng khán giả nhờ nét đáng yêu, “duyên ngầm”, nhờ cả vẻ đẹp trong sáng của Phương Linh cũng như sự “tỉnh bơ” hóm hỉnh của Mr Xoay.

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương

2 cặp đôi còn lại là Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương tuy không có nhiều “chiêu” nổi bật, nhưng đều có thế mạnh nhất định về giọng hát và luôn khẳng định thế mạnh đó bằng nội lực thật sự. Ai sẽ bị loại ở đêm thứ 6 này thật sự là rất khó dự đoán.

Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 6: Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh: Chưa có nhiều đột phá nhưng hiện cả 2 ngôi sao này cũng đang cham chỉ tập luyện và cố gắng rất nhiều, chúng ta cùng chờ đón sự bùng phát của cả 2 nhé.

 

Video Cặp Đôi Hoàn Hảo - Chia tay Hà Anh

Kênh Tuyển SinhBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 6, Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 6, Video cap doi hoan hao tuan 6 ngay 20/11/2011, tran thanh doan trang tuan 6, pham van mach va van mai huong tuan 6, Dam Vinh Hung va Kim Thu tuan 6, Quach ngoc ngoan va ngoc anh tuan 6, Cù Trọng Xoay và Phương Linh tuần 6

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016