Cặp đôi Hoàn Hảo đêm thứ 5

Hai cặp đôi có số điểm thấp nhất đêm thi là Hà Anh & Hồ Trung Dũng, Quách Ngọc Ngoan & Ngọc Anh. Cuối cùng cặp đôi phải chia tay chương trình đêm thứ 5 này là Hà Anh và Hồ Trung Dũng, họ đã có 3 đêm liên tiếp đối mặt playoff

Sự kiện: Cặp đôi hoàn Hảo đêm thứ 5

Tin liên quan:

 

Hai cặp đôi có số điểm thấp nhất đêm thi là Hà Anh & Hồ Trung Dũng, Quách Ngọc Ngoan & Ngọc Anh. Cuối cùng cặp đôi phải chia tay chương trình đêm thứ 5 này là Hà Anh và Hồ Trung Dũng, họ đã có 3 đêm liên tiếp đối mặt playoff và quá tam ba bận họ đã không vượt được các cặp đôi khác quá mạnh ở đêm thi này. Tuy họ chia tay Cặp đôi hoàn hảo nhưng Hà Anh cũng không từ bỏ ca hát mà sẽ ra Album vào cuối tháng này, Cặp đôi hoàn hảo chính là bước mở màn để Hà Anh đến với khán giả yêu ca nhạc. Chúc cho 2 bạn tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật.

Hà Anh và Hồ Trung Dũng

GK Siu Black khen cặp đôi chọn bài hát khá hợp, Hà Anh bắt tông nhạc rất tốt, Hồ Trung Dũng đã tìm lại được cái anh có, cô thích sự tự nhiên của 2 bạn. Nhạc sĩ Lê Quang trân trọng sự cố gắng của 2 bạn, chuyển nhạc rất tốt cả Jazz và Dance, dù rằng cả 2 bạn mỗi thứ thiếu 1 chút, cả 2 là một cặp rất hoàn hảo. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn rất thích sự lạnh lùng của giọng hát Hà Anh, anh vui vì tuần nào cũng được chiêm ngưỡng 2 bạn. GK Lê Hoàng nói rằng ông có 2 cảm giác: “Hà Anh hát hơi Tây” và “đoạn sau không tốt bằng đoạn đầu”. Điểm số: 35 điểm.

 

Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách

“Cặp đôi hoạt hình” Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương vào vai Popeye và Olive để đưa khán giả vào một không gian nhạc Hiphop sôi động, Văn Mách đọc Rap rất hay, rất vui nhộn, anh còn máu lửa hơn khi cởi áo khoe cơ bắp và nhún nhảy theo từng nhịp nhạc. Siu Black rất thích cách xử lý bài hát, sự tự nhiên cũng như tiết mục “hóa thân” của 2 bạn. GK Lê Hoàng hóm hỉnh trêu Lê Minh Sơn sau tiết mục của Mách, ông đánh giá phần đầu hát chưa tốt lắm, nhưng phần sau thì rất tốt. Phạm Văn Mách còn bonus thêm cho khán giả một bài vọng cổ rất duyên. Điểm số: 38 điểm.

 

Kim Thư và Đàm Vĩnh Hưng

Thêm một “chiêu mới” đầy bất ngờ của cặp đôi Mr Đàm – Kim Thư khi Kim Thư giả trai, Đàm Vĩnh Hưng giả gái và hoán đổi luôn cả giọng hát với 2 bài hát Nỗi lòng và Nhớ anh. Giám khảo và khán giả không thể nhịn cười và không ngơi vỗ tay cổ vũ cho cặp đôi. Lê Minh Sơn thì bị choáng với chiêu của 2 bạn, anh rất thích, rất ấn tượng với chiêu trò của 2 bạn. GK Lê Quang thật sự bất ngờ với phần trình diễn của cặp đôi này. Siu Black đánh giá đêm thi này cô nghe được Kim Thư hát nhiều nhất, tuy rằng 2 bạn bè phối chưa nhiều, cô cũng thích sự hoán đổi giọng hát của cặp đôi. GK Lê Hoàng đánh giá cao sự bất ngờ và khen Kim Thư hát hay nhất từ trước tới này. Điểm số: 39 điểm.

 

Cù Trọng Xoay và Văn Mai Hương

Vào vai một cặp đôi già để biểu diễn một ca khúc Blue Jazz vui nhộn, GS Xoay và Phương Linh hồn nhiên hát cùng với những cú lắc phiêu đầy nhí nhảnh tuổi teen. Giáo sư đã “lộ nguyên hình” với cách biểu diễn, với phong cách “xoay”, ngô nghê nhưng rất thông minh hóm hỉnh. Siu Black rất thích tiết mục của 2 bạn, chị đặc biệt thích phần bè phối của cặp đôi. Lê Minh Sơn thấy “ông” Xoay hát nhịp phách rất tốt, anh rất bất ngờ và rất thích tiết mục của 2 bạn. Điểm số: 36 điểm.

 

Đoan Trang và Trấn Thành

 

Lần này thì cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành mở màn ấn tượng với sự hóa trang độc đáo đồng thời Đoan Trang không quên tận dụng khả năng khiêu vũ của mình làm cho tiết mục trở nên sôi động, cuốn hút hơn. Tiết mục của họ thật sáng tạo, độc đáo và có phong cách rất riêng đặc trưng không thể nhầm lẫn. Nhạc sĩ Lê Quang thấy rằng cặp đôi này hát rất hay, đặc biệt Trấn Thành mặc dù nhảy nhiều mà giọng hát vẫn rất đầy đặn. GK Lê Hoàng khen tiết mục hay ở phong cách, ở lời ca và hát rất “bình đẳng”, ông không thích động tác rút tiền cuối cùng vì nó hơi phô một chút. GK Siu Black thì thích giọng hát của 2 bạn, rất quyện và bè rất tốt, chị Siu đánh giá rằng đây thật sự là “cặp hoàn hảo”. Lê Minh Sơn khen sự cuốn hút của 2 bạn làm anh quên mất mình là giám khảo, anh thích sự hài hước, trí tuệ của 2 bạn, nhất là Trấn Thành hát ngày càng tốt và nên làm ca sĩ hơn là MC. Điểm số: 39 điểm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cặp đôi Hoàn Hảo đêm thứ 5, Video Cặp đôi Hoàn Hảo đêm thứ 5, Cặp đôi Hoàn Hảo mới nhất, xem Cặp đôi Hoàn Hảo mới nhất, xem Video Cặp đôi Hoàn Hảo đêm thứ 5

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM