Cao đẳng Úc cho nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3

Tại sao bạn nên chọn Kent – đại diện cho nền giáo dục Úc tiên tiến tại Việt Nam?

 

Đại học là mục tiêu lớn của đời người sau 12 năm đèn sách. Thế nhưng, thực tế sau mỗi kỳ thi ĐH, CĐ có không ít học sinh đành ngậm ngùi từ bỏ ước mơ ấy của mình vì trượt điểm sàn, hay khắc khoải chờ đợi trong âu lo để tranh đua giành chiếc vé xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3.

 

Hiện nay ngoài trường ĐH RMIT, trường Cao đẳng quốc tế Kent là trường Cao đẳng quốc tế duy nhất của Úc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đào tạo 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Phát triển Website và Đa truyền thông được cấp phép đào tạo của bộ Giáo dục Úc và cấp bằng của học viện Kent – Sydney, Úc đồng thời đã được đăng ký với Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Những yếu tố nào khác nữa chỉ có chúng tôi mới đem lại sự thăng tiến cho con đường học vấn của bạn?

 

Tại sao bạn nên chọn Kent – đại diện cho nền giáo dục Úc tiên tiến tại Việt Nam?

 

 

Ông Richard Quinn Đại diện Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam và gia đình sinh viên Nguyễn Trần Hồng Sang (SV xuất sắc nhận học bổng toàn phần của học viện Kent Sydney, Úc) tại trung tâm hội nghị White Palace trong Lễ tốt nghiệp 2012


Quyền lợi:

*Chương trình đào tạo ưu việt dạng tín chỉ 14 môn/800 giờ gói gọn trong 18 tháng, vào thẳng chuyên ngành không học môn đại cương như triết, lịch sử…,môi trường học thoải mái theo giáo trình của Úc, giảng viên kiêm doanh nhân Việt và nước ngoài trên 5 năm kinh nghiệm, bạn có thể linh động thời gian học trong ngày, đặc quyền chọn ngôn ngữ học bằng tiếng Anh hay tiếng Việt, quyền chọn giảng viên đứng lớp, dịch vụ tìm nhà trọ và hỗ trợ việc làm miễn phí, phát huy năng khiếu qua các hoạt động đa dạng hàng tháng như thể thao, ca múa hát, câu lạc bộ tiếng Anh, sinh hoạt dã ngoại, từ thiện…

 

**Cơ hội liên thông hoàn tất bằng Cử nhân tại các trường ĐH quốc tế chỉ từ 1 – 1,5 năm, trong khi sinh viên các trường ĐH khác phải trải qua 2 năm đầu đại cương, tổng cộng thời gian bạn hoàn tất bằng Cử nhân ĐH từ 2,5 – 3 năm trong khi SV chính quy phải mất đến 4 năm. Kent mang đến cho bạn giải pháp thông minh siêu tiết kiệm thời gian, chi phí và miễn giảm lên đến 8 tín chỉ khi liên thông ĐH trong nước và quốc tế.

 

***Ngoài ra, sinh viên khi học thẳng vào chuyên ngành sẽ tích lũy vốn kiến thức nhất định về chuyên môn do đó có đủ khả năng tìm việc làm thêm liên quan đến ngành học ngay từ năm thứ nhất. Sau khi kết thúc chương trình học, giảng viên đều hướng dẫn sinh viên các lớp hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc và dùng chính đồ án tốt nghiệp cuối khóa của mình làm hành trang tìm việc với xác suất tuyển dụng rất cao.

 

****Giá trị văn bằng: Logo chứng nhận của Cơ quan Kiểm định chất lượng giáo dục Úc (Nationally Recognized Training) và Cơ quan Quản lý bằng cấp trong hệ thống giáo dục Úc (Australia Qualification Framework), đồng thời chương trình đã được đăng ký với Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Hiển nhiên bằng cấp của bạn có giá trị quốc tế tại Việt Nam và được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc cũng như các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

 

 

Hai cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục của chính phủ Úc trên văn bằng sinh viên tốt nghiệp

 

NGÀY HỘI TUYỂN SINH “120 PHÚT – QUYẾT ĐỊNH SỰ NGHIỆP”

  • Thời gian: 09h00 thứ Bảy 25/08/2012 & 08/09/2012
  • Địa chỉ: 148 – 150 Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
  • Đăng ký: 0938 18 48 08
  • Website: www.kent.edu.vn

Đối tượng tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp PTTH (Xét tuyển không thi tuyển)

 

 

Kenhtuyensinh (theo Kent.edu.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng Úc cho nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3, Cao đẳng Úc cho nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3, Kent, cao đẳng quốc tế Kent, Kent College, kent.edu.vn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM