Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC

Đừng quá thất vọng và chán nản nếu cánh của vào đại học đã khép lại, vẫn còn những cánh cửa khác đang chờ đón bạn. Đã đến lúc chúng ta nên nghĩ rằng, nếu lối vào đại học quá hẹp mình phải đi lối khác để đạt được mục tiêu.

>> Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC –Sự lựa chọn đúng đắn

Sinh viên Đặng Thái Dương chia sẻ cánh đây 4 năm tôi cũng đã rơi vào tình trạng tuyệt vọng vì cánh cửa vào đại học đã không chào đón tôi, nhưng rồi thông qua một người quen tôi biết đến Chương trình cử nhân Quốc tế của Đại học Sunderland tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, tôi đã chọn chương trình này. Sau 4 năm theo học chương trình tôi có thể khẳng định rằng đó là quyết định đúng đắn nhất của tôi từ trước tới nay.

 

Lí do đầu tiên để tôi chọn học tại đây là học phí thấp so với các chương trình liên kết khác. Sau 1 năm học tiếng Anh và 2 năm học để lấy bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC của Tổ chức Edexcel – Tổ chức khảo thí và cấp bằng lớn nhất về giáo dục hàn lâm và dạy nghề của Vương Quốc Anh, tôi có thể khẳng định rằng học phí thấp không phải là lí do duy nhất khiến tôi gắn bó với ngôi trường này. Môi trường học tập tuyệt vời tại đây đã giúp tôi mở rộng kiến thức và kĩ năng. Ở đây, tôi được học với nhiều giảng viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện. Họ không chỉ giúp tôi giải đáp các thắc mắc từ kiến thức trong sách vở mà còn giúp tôi định hướng cho sự phát triển nghề nghiệp của mình. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC tôi đã quyết định học năm cuối Đại học Sunderland được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Sau 4 năm học Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tôi có thể nói rằng đây là một ngôi trường chấp cánh cho ước mơ của tôi.

 

Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC

 

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC HND

 

Cũng như sinh viên Đặng Thái Dương và nhiều sinh viên khác, sinh viên Hoàng Yến, với gương mặt rạng ngời khi cùng 100 tân cử nhân Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC được nhận bằng vào tháng 11/2012 chia sẽ  những trải nghiệm thú vị của mình khi tham gia chương trình “Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC trang bị tôi kiến thức vững chắc thông qua việc xử lý các tình huống thực tiễn khác nhau, đúng với triết lý của BTEC cho phép người học tiếp cận kiến thức thông qua thực hành. Tôi thật sự tự tin khi cầm tấm bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC vì những giá trị của chương trình mang lại. Tôi rất vui vì có một sự lựa chọn đúng đắn. Hiện tại tôi tiếp tục học thêm một năm theo chương trình Cử nhân Quốc tế của Đại học Sunderland tổ chức tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để nhận bằng đại học do Đại học Sunderland cấp”

 

Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC –Sự lựa chọn đúng đắn

 

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp Đại học Sunderland, Anh Quốc

 

Nói về chương trình BTEC HND, Tiến Sỹ Simon Young – Tổng Giám Đốc Edexcel khu vực Đông Nam Á cho biết, Edexcel rất hài lòng và tự hào về những thành tựu học tập của sinh viên. Chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC đang ngày càng phát triển tại Việt Nam và trở thành một chương trình giáo dục rất phổ biến.

Trung tâm hợp tác Đào tạo Quốc tế hiện đang tuyển sinh khóa tháng 1 năm 2013 (nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2012).

 

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế  - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Trụ sở chính:   01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức

  • Tel.: 08 37225221 / 0909 080291
  • Email: ieec.ute@hcmute.edu.vn

CN: 307 A Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận

  • Tel.:08 62610411 / 0962 610411
  • Email: enquiries.hcm@teg.edu.vn

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC, Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC, đại học sunderland, chương trình BTEC HND, trung tâm hợp tác quốc tế đại học sư phạm kỹ thuật, dh sunderland việt nam, sunderland tuyển sinh 2012, tuyen sinh quoc te 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM