Cao đẳng cộng đồng Mỹ - Học phí dưới 10.000 USD

Gặp gỡ trực tiếp với đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett, học phí ưu đãi cho sinh viên quốc tế, tiết kiệm 2 năm chi phí, 20 tuổi tốt nghiệp đại học Mỹ.

Với nền kinh tế của nước ta hiện nay, rất nhiều phụ huynh quan tâm đến chương trình cao đẳng cộng đồng, bởi chương trình rút ngắn được thời gian học tập, chi phí thấp tiết kiệm, học 4 năm nhận 3 bằng gồm: Trung học, Cao đẳng và Đại học, để quý phụ huynh tìm hiểu kỹ về thông tin, nhân dịp

Bà Marla Tembreull Giám đốc Chương trình Giáo dục Quốc tế đến từ Cao đẳng Cộng đồng Everett về Việt Nam sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với các em học sinh/sinh viên và Quý phụ huynh để trao đổi về những chương trình  học cho các học sinh/sinh viên Việt Nam tại các  văn phòng đại diện tuyển sinh của trường:

Tại Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 18:00 – 19:30 ngày 10/11/2014
 • Địa điểm: 319 B2 Lý Thường Kiệt , Phường 15, Quận 11.
** Đăng ký tham dự: 08. 38686360 , 0908558959 hoặc Email: hcmc@hcv.edu.vn

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: lúc 9:00 -10:30 ngày 22/11/2014
 • Địa điểm:  số 79 Bà Triệu( Tầng 2), Phường Quang Trung , Hai Bà Trưng , HN

** Đăng ký tham dự: 04.36327932 hoặc Email: hn@hcv.edu.vn

Kính mời Qúy phụ huynh và các ban học sinh, sinh viên đến tham dự

Đôi nét về trường :

- Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett (EvCC) nằm cách Thành phố Seattle 35 phút đi xe về phía Bắc, từ trường bạn có thể nhìn thấy vịnh Puget Sound nổi tiếng và những đỉnh núi tuyết của dãy Cascade. EvCC là trường Cao đẳng hệ 2 năm, cung cấp chương trình bằng Cao đẳng hệ 2 năm - tương đương 2 năm đầu đại học và sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học tại một trong các trường đại học trên toàn nước Mỹ .
- EvCC còn tạo cơ hội cho các học sinh từ 16 tuổi trở lên tham gia chương trình

ØCác em vừa có thể hoàn tất các khoá học để đạt được bằng THPT đồng thời vẫn có thể đạt được số tín chỉ tối thiểu theo yêu cầu của bang Washington và nhận được bằng Cao đẳng hệ 2 năm.

- Sinh viên quốc tế của EvCC đã được chuyển tiếp vào các trường Đại học khác nhau như University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, Arizona State University và University of Oregon….

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật: Kinh doanh, Kỹ sư, Bảo dưỡng hàng không, Nghệ thuật đồ họa, Kế toán, Tài chính, Điều dưỡng, Hệ thống thông tin máy tính, Sinh học, Báo chí…

Chi phí học phí  dưới 10.000 usd / năm

Du học Cao đẳng Công đồng Everett

Lý do sinh viên nên chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Everett:

 • Everett được mệnh danh là "All-American City".
 • Không yêu cầu điểm TOEFL khi nộp đơn nhập học. Có cung cấp chương trình tiếng Anh.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm của giáo viên.
 • Dịch vụ gia sư các môn Anh văn, Toán, Viết của Trung tâm học tập Rainier thuộc EvCC - một trong những trung tâm gia sư lớn nhất Bang. EvCC cũng có các gia sư tiếng Anh dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế.
 • Chương trình 2 năm đầu đại học và tư vấn chuyển tiếp lên 2 năm cuối các trường đại học tại Mỹ
 • Chương trình đào tạo kép: vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Cao đẳng (chỉ dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10)
 • Văn phòng cố vấn cho sinh viên quốc tế luôn mở rộng và sẵn sàng giải đáp cho bạn những câu hỏi về nền văn hoá Mỹ, các lớp học, nơi ở, và việc tham gia vào các hoạt động ngoại khoá.

Du học Cao đẳng Công đồng Everett

Nhóm học sinh HCV nhập học tháng 9/2014 đại học cộng đồng Mỹ bang Washington

Hoàn Cầu Việt: Tiếp tục tuyển sinh cho khóa tháng 1,2/2015 cho các trường cao đẳng cộng đồng Green River,  Seattle Central Community College (SCCC), Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds, Trường cao đẳng cộng đồng South Seattle, trường cao đẳng Highline, trường cao đẳng Shoreline …..và chương trình đại học và thạc sỹ học bổng 60% học phí  tại các trường công lập và tư thục của Mỹ, học phí thấp .

Hỗ trợ từ trung tâm Hoàn CầuViệt: miễn phí kiểm tra tiếng Anh, Miễn phí luyện phỏng vấn, tư vấn thủ tục nhập học miễn phí, tư vấn hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính theo đúng qui định, liên hệ xin học bổng của trường hoặc các tổ chức giáo dục của Mỹ. tư vấn giúp sinh viên chọn trường và chương trình phù hợp với học lực và khả năng tài chính của từng gia đình, ngoài ra công ty đăng ký nhập học theo yêu cầu chọn trường, chọn bang của phụ huynh và học sinh , hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho học sinh; tư vấn và hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: xin visa du lịch, thăm thân, hướng dẫn  gia hạn visa cho học sinh và giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập .

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

 • Hồ chí Minh: 08.38686360 - Hà Nội  04.36227932
 • Đà Nẵng: 0511.3887087 cập nhật Web: www.hcv.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng cộng đồng Mỹ - Học phí dưới 10.000 USD, Du học, trường cao đẳng cộng đồng Mỹ, học phí du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM