Cao đẳng cộng đồng Leeward

Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward – gọi tắt là LCC là một phần của hệ thống trường Đại học Hawaii, được thành lập năm 1969 và có kinh nghiệm hơn 35 năm lịch sử trong sự nghiệp giáo dục.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward là nơi học sinh các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn  Quốc, Việt Nam tham dự học tập đông nhất.Nhà trường đảm bảo chuyển tiếp lên Đại học nằm  trong hệ thống Đại học Hawaii và các trường Đại học liên kết khác.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward – gọi tắt là LCC là một phần của hệ thống trường Đại học Hawaii, được thành lập năm 1969 và có kinh nghiệm hơn 35 năm lịch sử trong sự nghiệp giáo dục. LCC được công nhận chính thức bởi Accrediting Commission of Community and Junior Colleges of the Western Association of Schools and Colleges.

 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward

Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: kinh doanh, quản lý, tin học, truyền thông kỹ số, giáo dục….Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh tăng cường hỗ trợ sinh viên quốc tế.Với chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, không yêu cầu điểm TOEFL và chi phí học tập thấp chỉ bằng một nửa so với đại học, Cao đẳng cộng đồng Leeward dành cho học sinh Du học Mỹ là sự lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên quốc tế.

Cơ sở vật chất và dịch vụ của trường rất tốt như thư viện, Trung Tâm Tin Học, Căng tin,  dịch vụ tư vấn cho sinh viên các vấn đề học tập, nghề nghiệp và các vấn đề cá nhân, các hoạt động và tham quan cuối tuần.

Chương trình đào tạo:

Bậc Cao đẳng: Sản xuất truyền hình, Nghệ thuật nấu ăn, Công nghệ thông tin, Kinh doanh và quản trị (kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh…), Khoa học xã hội và truyền thông...

Bậc Đại học: Kinh doanh và quản trị (kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh…), Khoa học xã hội và truyền thông, Công nghệ thông tin, Giáo dục và đào tạo, Khoa học môi trường, Sinh học biển, Báo chí, Cơ khí và công nghệ (Kỹ sư cơ khí), Quản trị nhà hàng và khách sạn, Quản trị công nghiệp.

Ngành học

Đại cương
Thương mại Tin học Kỹ thuật

Kế toán Truyền thông kỹ thuật số

Nhập học: Quanh năm , 03 đợt khai giảng hàng năm: mùa xuân (tháng 1), mùa thu (tháng 8) hoặc mùa hè (tháng 5).

Yêu cầu tiếng anh

ESL TOEFL (tối thiểu) trong 2 năm gần nhất
Cấp độ 109 iBT

 

Chú ý :

  • Sinh viên nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia học chương trình tiếng Anh tại trường
  • Chương trình Tiếng Anh cấp tốc: dành cho sinh viên trước khi vào học chương trình chính khóa với các cấp độ từ thấp lên cao.

Học phí : 6530  $ USD /năm.  Chi phí sinh hoạt : khoảng 8 - 10.000 $.US

Học bổng: Trường  trao học bổng 1.000 $ /năm hoặc là 15% học phí  cho sinh viên đã hoàn thành chương trình cao đẳng tại trường  và đạt điểm  trung bình là 3.0, có bài luận cá nhân .

Lưu ý: Những thông tin về chi phí trên đây có thể không đúng trong mọi thời điểm, để có những thông tin mới nhất, bạn có thể liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cao đẳng cộng đồng Leeward, Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward, báo, giáo dục, báo giáo dục, học bổng Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward, hội thảo Trường Cao đẳng Cộng đồng Leeward, du học, du học mỹ, trường cao đẳng tại mỹ, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế, trường quốc tế

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20