Cẩm nang tuyển sinh năm 2014: Hệ đào tạo TCCN

Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2014 tập hợp những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh TCCN và cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi đối tượng quan tâm đến kỳ tuyển sinh TCCN năm 2014 bao gồm:

Bộ GD&ĐT vừa công bố phiên bản online Những điều cần biết về tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy năm 2014. Mời bạn đọc xem và tải về toàn bộ nội dung này trên báo Giáo dục và Thời đại. Tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm 2014 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức in và phát hành theo thông tin do các trường TCCN, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác có tuyển sinh TCCN trong cả nước chịu trách nhiệm cung cấp.

Cẩm nang tuyển sinh 2014 hệ trung cấp chuyên nghiệp

Cẩm nang tuyển sinh 2014 hệ trung cấp chuyên nghiệp

Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2014 tập hợp những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh TCCN và cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi đối tượng quan tâm đến kỳ tuyển sinh TCCN năm 2014 bao gồm:

Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh; ngành và chuyên ngành đào tạo; hình thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh; thời gian tuyển sinh, vùng tuyển sinh; địa chỉ, số điện thoại, website và các thông tin cần thiết khác của các trường; bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã đơn vị đăng ký dự tuyển năm 2014.

Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2014 giúp thí sinh có thêm thông tin lựa chọn trường, ngành dự tuyển của trường phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình. Xem toàn bộ nội dung tài liệu này TẠI ĐÂY.

Để thuận tiện trong tra cứu thông tin, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2014 đăng tải các trường trung ương và trường địa phương theo thứ tự từ trường trung cấp đến trường cao đẳng và đại học, đồng thời sắp xếp các trường theo vần Alphabet - ABC. Khi cần tra cứu thông tin tuyển sinh TCCN của trường nào đó, trước hết tra thông tin trong phần mục lục để biết trang đăng tin tuyển sinh và cơ quan chủ quản của trường đó. Khi đến trang cần tìm, vận dụng cách tra theo dòng để tìm thông tin tương ứng ở các cột”.

Theo báo giáo dục Thời đại

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cẩm nang tuyển sinh năm 2014: Hệ đào tạo TCCN, cẩm nang tuyển sinh, cuốn những điều cần biết, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016