Cách tải và cài đặt iOS 8 miễn phí

Tải và cài đặt iOS 8 beta thành công 100%: bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà bằng cách xem video hướng dẫn thực hiện step by step tại đây.

HitechSmartphoneiphone 6dien thoai iphone 6

Để trở thành lập trình viên tham gia chương trình của Apple, bạn phải trả phí thường niên 99 USD. Khoản tiền đó khá lớn với những người dùng thiết bị bình thường, vốn chỉ muốn xem iOS 8 có gì khác. Song, có cung ắt có cầu, nhiều dịch vụ trên mạng đã rao bán các suất đăng ký (slot) với giá rẻ hơn nhiều so với 99 USD. Làm được điều này là do mỗi nhà phát triển có quyền đăng ký 100 thiết bị cho bản iOS 8 beta. IMZDL là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất, bán 8 USD/slot.

Để mua slot, đầu tiên bạn cần biết mã UDID trên thiết bị. Có hai cách để làm:

1. Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB, mở iTunes, đến trang iPhone và click vào số serial để xem mã UDID hoặc

2. Tải ứng dụng UDID Sender về để gửi mã vào email của bạn.

Sau đó, bạn nhập mã UDID trên trang IMZDL rồi chờ xác nhận. Quá trình này có thể mất tới vài ngày do lượng người đăng ký quá đông đảo.

Cách tải và cài đặt iOS 8  bảo đảm 100% thành công

danh sách 11 thiết bị hỗ trợ iOS 8

Các bước cài đặt iOS 8 trên thiết bị:

1. Đăng ký mã UDID của thiết bị trên các trang như IMZDL và nhận email xác nhận.

2. Cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất.

3. Kết nối iPhone với máy tính qua USB rồi sao lưu dữ liệu bằng iTunes.

4. Tải iOS 8 Beta phù hợp cho các model iPhone/iPad qua các đường liên kết của Apple hay IMZDL. Kiểm tra model cho iPhone tại đây và iPad tại đây.

5. Mở iTunes và nâng cấp lên iOS 8 Beta bằng cách click vào Restore hoặc Check for Update. Nếu đang dùng Mac, bạn nhấn và giữ Alt/Option khi click Restore, nếu đang dùng máy tính Windows, nhấn giữ phím Shift.

6. Tìm tập tin .ipsw đã tải về máy tính ở bước 5 và chọn nó.

7. Hoàn tất quá trình cài đặt và khôi phục dữ liệu.

>> danh sách 11 thiết bị có thể update lên iOS 8 ở đây

Các lưu ý của Apple trước khi cài đặt iOS 8 Beta:

  • Hãy đọc kỹ hướng dẫn của apple step by step
  • Cần backup thiết bị bằng iTunes bản mới nhất hoặc bằng iCloud trước khi cài đặt iOS 8 Beta. Sau khi việc cài đặt hoàn tất, bạn có thể restore lại thiết bị cũng bằng iTunes bản mới nhất hoặc bằng iCloud.
  • Phiên bản iOS này chỉ dành cho thiết bị của những nhà phát triển đã đăng kí trước trong Chương Trình Phát Triển của Apple. Mọi hành vi vô tình hay cố ý cài đặt trái phép phiên bản này có thể đưa thiết bị của bạn vào trạng thái không sử dụng được, làm mất bảo hành chính hãng.
  • Những thiết bị đã update lên iOS 8 beta không thể trở về những phiên bản iOS trước đó. Chỉ những thiết bị hợp lệ của những nhà phát triển mới có khả năng được nâng cấp lên những bản beta khác trong tương lai và bản cập nhật cuối cùng.
  • Để xác định link download phù hợp với iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 của bạn, hãy click vào đây. Đối với những ai dùng iPad Air, iPad mini hay iPad (gen 4) vui lòng click vào đây.
  • Bây giờ, bạn có thể tham gia đóng góp các lỗi một cách trực tiếp tới hệ thống kiểm soát lỗi của Apple bằng cách sử dụng ứng dụng Bug Report. Bạn có thể tìm thấy Bug Reporter ở Notification Center trên iOS 8 Beta.
  • Việc sử dụng Family Sharing trên iOS 8 Beta là phụ thuộc vào các điều khoản về Family Sharing. Để biết thêm thông tin về Family Sharing, vui lòng vào link sau
  • Xcode 6 beta, iOS 8 beta, và OS X Yosemite Developer Preview đều là những phần mềm đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mọi hành vi cài đặt và sử dụng đều phải tuân theo các điều khoản được đề ra trong Thỏa thuận Giấy phép Chương trình Nhà Phát Triển iOS (iOS PLA),  mọi thao tác thu thập dữ liệu chẩn đoán được quy định trong giấy phép đều được chấp thuận. Nếu không đồng ý với iOS PLA, người dùng không được phép sử dụng phần mềm này.
  • Thiết bị đã cập nhật iOS 8 Beta không thể trở về phiên bản iOS trước đó.

Video hướng dẫn cài đặt iOS 8 beta step by step


Kenhtuyensinh.vn (theo ICTnews)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cách tải và cài đặt iOS 8 miễn phí, ios 8, điện thoại, iphone, điện thoại iphone

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM